1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh PCX Electric đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2019.

  Ngày 28/03 vừa qua tại Hà Nội, Honda đã tổ chức buổi giới thiệu mẫu xe máy chạy điện đầu tiên mang tên PCX Electric, khá bất ngờ vì thiết kế của nó không khác gì mẫu xe tay ga PCX với nhiều tính năng hiện đại như hệ thống đèn LED, đồng hồ LCD, hệ thống khóa Smartkey... Được biết mẫu xe này vẫn đang sử dụng để nghiên cứu đánh giá khả năng & trong tương lai ở Việt Nam vào năm 2022.

  Can canh PCX Electric dau tien co mat tai Viet Nam
  Cận cảnh PCX Electric đầu tiên có mặt tại Việt Nam.


  Can canh PCX Electric dau tien co mat tai Viet Nam - 2

  Can canh PCX Electric dau tien co mat tai Viet Nam - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc PCX Electric này không khác gì chiếc PCX sử dụng động cơ xăng, thiết kế vẻ ngoài tạo nên sự thể thao & mạnh mẽ, dàn áo được nhấn mạnh với sắc màu xanh dương trải dài cực đẹp, phía yếm trước với logo ECO thân thiện môi trường.

  Can canh PCX Electric dau tien co mat tai Viet Nam - 4
  Đồng hồ có thiết kế như mẫu PCX động cơ xăng, hiển thị dạng LCD với nhiều chức năng hiện đại.

  Can canh PCX Electric dau tien co mat tai Viet Nam - 5
  Khóa thông minh bảo vệ an toàn xe của bạn khỏi kẻ xấu, có thể đây là sự nâng cấp đặc biệt mà những mẫu xe điện khác chưa có được.

  Can canh PCX Electric dau tien co mat tai Viet Nam - 6
  Hệ thống phanh trước là đĩa, bánh xe 12 inch với mâm 8 cây kiểu phi tiêu.

  Can canh PCX Electric dau tien co mat tai Viet Nam - 7
  Nhà sản xuất cho biết PCX Electric di chuyển liên tục 60 km với tốc độ duy trì 30-35 km/h. Thời gian sạc đầy bình khoảng 6 tiếng với bộ sạc tiêu chuẩn. Người sử dụng có thể cắm sạc trực tiếp trên xe hoặc tháo pin để sạc tại nhà.

  Can canh PCX Electric dau tien co mat tai Viet Nam - 8
  Thời điểm ra mắt & mức giá xe PCX Electric chưa công bố nhưng với nền tảng công nghệ mà hãng xe Nhật sử dụng, nhiều khả năng mẫu xe máy điện mới sẽ nằm ở phân khúc cao cấp, giá cao hơn bản chạy xăng. Đây cũng là cách làm của Piaggio với Vespa Electrica & VinFast Klara sẽ gặp phải thách thức lớn nếu những mẫu xe có thương hiệu lâu đời bán ra bản chạy điện tại thị trường Việt.

  2banh
  2banh.vn