1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh PCX 160 độ đẹp tới phát hờn đến từ Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng hai 2021.

  Honda thật sự đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi cho ra mắt một chiếc PCX 160 độ đẹp xuất sắc. Làm cho ai nhìn thấy cũng phải chết mê chết mệt bởi vẻ đẹp của nó và ngưỡng mộ sự sáng tạo của những nhà thiết kế Honda.

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda
  Cận cảnh PCX 160 độ đẹp tới phát hờn đến từ Honda

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 2
  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 3
  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 4Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 5Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 6Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 7
  Ghi đông nguyên thủy của xe độ này đã được thay bằng một bộ ghi đông CNC đầy bóng bẩy và thu hút. Chưa hết, trên dàn tay lái này còn có sự xuất hiện của cùm thắng và cùm côn dầu RCB, vừa đẹp mắt mà còn có đem tới cảm giác bóp thắng êm ái và nhịp nhàng.

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 8Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 9
  Ngoài lường giữa, ốp đồng hồ, ốp sàn để chân,... Thì trên xe còn có rất nhiều chi tiết ốp sợi Carbon sang trọng. Những điểm nhấn hết sức nổi bật ở trên tổng thể đỏ rực của chiếc xe.

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 10
  Ở trên chiếc PCX 160 độ này, nó còn được bổ sung thêm một chiếc kính chắn gió kích cỡ lớn. Tối ưu khí động học và ngăn cản tối đa những luồng gió mạnh tạt vào người lái.

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 11Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 12
  Ở dàn chân trước có sự xuất hiện của một cặp phuộc Upside down thể thao, tăng cường sự hầm hố của dàn chân này. Cặp phuộc này còn hứa hẹn đem tới hiệu năng nhún nảy đầm chắc và êm ái hơn so với cặp phuộc nguyên bản.

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 13Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 14
  Yên nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một chiếc yên solo chỉ dành cho một người ngồi. Bên cạnh đó thì nó cũng có lớp mút dày hơn, đem tới sự êm ái và dễ chịu.

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 15

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 16
  Việc loại bỏ chắn bùn sau đã trực tiếp khoe ra cặp phuộc Ohlins hàng hiệu sang chảnh. Hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng nhún nảy đầm chắc và êm ái dù ở trên bất kể địa hình nào.

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 17
  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 18
  Hệ thống ống xả của xe là sự kết hợp giữa một lon pô Carbon và cổ pô Inox. Vừa hầm hố mà còn có âm thanh uy lực vô song!

  Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 19Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 20Can canh PCX 160 do dep toi phat hon den tu Honda - 21
  Mình thật sự cảm thấy ấn tượng với bản độ này, còn anh em thì sao?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng hai 2021