1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Nouvo độ hết bài của tay chơi máu mặt nước bạn!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng ba 2021.

  Tưởng chừng như Nouvo độ giờ đây đã là một phong trào lỗi thời ở năm 2021 bởi sự nổi lên của những dòng tay ga tân tiến như: Vario, NVX hoặc Scoopy,... Nhưng liệu các bạn có biết rằng ở một nơi nào đó tại đất nước Chùa Vàng vừa mới xuất hiện một chiếc Nouvo độ đỉnh đụng nóc.

  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban
  Cận cảnh Nouvo độ hết bài của tay chơi máu mặt nước bạn!

  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 2
  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 3Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 4
  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 5

  Mẫu cùm thắng lạ lẫm trước mặt anh em đây chính là cùm thắng Nissin Billet, một mẫu cùm siêu hiếm chỉ thường được bắt gặp trong những giải đua ở trời Tây. Để tăng độ giá trị thì anh chủ còn thay thế tay thắng zin bằng tay của TWM có một hốc gió tối ưu khí động học. Ngoài ra, ở trên dàn tay lái bên trái mình còn thấy được nhiều chi tiết khác như: Bình dầu Brembo, nắp Daytona, cùm ga Active,...

  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 6Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 7
  Trái ngược hoàn toàn với những anh em chơi xe khác ưa chuộng dòng trợ lực cổ đến hai từ thương hiệu Ohlins Matris. Vị chủ nhân chịu chơi này đã làm cho chiếc xe mình trở nên lạ mắt hơn bằng trợ lực WP với công năng không thua kém gì hai đối thủ máu mặt ở trên. Ngoài lề một chút, công ty WP là một công ty chuyên sản xuất phuộc và trợ lực nằm dưới quyền điều hành của tập đoàn KTM.

  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 8
  Còn hệ thống thắng đùm ở dàn chân sau thì được kiểm soát bởi cùm côn Kohken được chế tác từ chất liệu nhôm Billet bắt mắt. Ở phần tay của côn Kohken còn có thêm những chi tiết hốc gió, trông cũng rất liền lạc với tay thắng TWM.

  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 9
  Cặp bánh mâm nguyên bản đã bị loại bỏ, thay vào đó là phong cách căm đùm niềng thanh mảnh. Nổi bật nhất trong bộ căm đùm niềng này chính là cặp niềng Morad, dòng niềng 'quốc dân' ở Thái Lan. Được yêu mến và ưa chuộng không kém gì niềng Excel ở Việt Nam.

  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 10
  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 11
  Heo thắng phía trước cũng là một dòng heo Billet đến từ thương hiệu Nissin. Nhiệm vụ truyền dầu đến cho chú heo này được giao cho một cọng dây Hel bấm đầu Earl's gọn gàng, trên đó còn có vài chi tiết đầu bấm Inox làm điểm nhấn.

  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 12
  Cặp phuộc phía sau cũng có xuất xứ từ thương hiệu WP y hệt như cây trợ lực phía trước. Ở vị trí chân phuộc và đáy của bình dầu cũng sẽ có sự xuất hiện của hai núm chỉnh. Dùng để chỉnh độ hồi nhanh/chậm của ty phuộc và chỉnh độ nén của dầu như Ohlins Nitron R2.

  Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 13Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 14Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 15Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 16Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 17Can canh Nouvo do het bai cua tay choi mau mat nuoc ban - 18
  Dám nâng cấp cả đống đồ chơi hàng hiệu thế này lên chiếc xe, mình chắc chắn tình yêu của anh chủ dành cho chiếc xe là cực kì lớn!
  Nguồn ảnh : Surachai Sairueng

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng ba 2021