1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh mẫu bình dầu Accossato chuẩn bị đến Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2021.

  Song song cùng sản phẩm như tay thắng/tay côn, dây dầu... thì Accossato vừa tung ra thêm mẫu bình dầu mới. Và dòng sản phẩm này có thể sẽ đến Việt Nam trong thời gian ngắn nữa mà thôi

  Can canh mau binh dau Accossato chuan bi den Viet Nam
  Cận cảnh mẫu bình dầu Accossato chuẩn bị đến Việt Nam

  Can canh mau binh dau Accossato chuan bi den Viet Nam - 2
  Đây là sản phẩm mới nhất của Accossato, chúng ta có thể dễ dàng nhận diện bình dầu này qua logo tên thương hiệu nhỏ màu trắng như các phiên bản tay thắng mới hiện nay của Accossato. Và trên Website chính thức của Accossato mẫu bình dầu này chỉ vừa mới được đăng lên cách đây vài ngày trước, là mình cập nhật ngay cho các bạn Việt Nam tham khảo liền.
  Can canh mau binh dau Accossato chuan bi den Viet Nam - 3
  Mẫu bình dầu của Accossato có thiết kế đơn giản, trong suốt cho người dùng dễ kiểm tra tình trạng dầu thắng bên trong, được làm bằng chất liệu nhựa có trọng lượng nhẹ phù hợp cho các bạn nào muốn tối ưu trọng lượng cho xe.

  Phần vồi bên dưới được làm thẳng, với thế gắn này theo mình nghĩ rất hợp cho ai thích phong cách đơn giản đi ống dầu gọn gàng thẳng xuống cùm thắng luôn không cần uốn cong ống dầu qua trái hay phải gì hết.
  Can canh mau binh dau Accossato chuan bi den Viet Nam - 4
  Dung tích của mẫu bình dầu Accossato là 15ml có ký hiệu max và min cho các bạn canh dầu luôn, giá bán của nó từ trang Accossato công bố là €13.23 tương đương 360.000 đồng, một mức giá phù hợp phải không các bạn.

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tám 2021
Quan tâm nhiều