1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Kawasaki PDK R1 được hồi sinh bởi một tín đồ của Nissin

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2021.

  Kawasaki PDK R1 chính là một dòng xe Sportbike 2 thì 150cc vô cùng hiếm thấy tại thị trường nước ta, đối thủ chính của những dòng xe như: NSR150R, TZM150, RGV150 ở thị trường Châu Á vào thập niên 1990. Mới đây một tay chơi người Thái đã hồi sinh nó với một diện mạo hoàn toàn khác bằng những phụ tùng hiệu suất cao của thương hiệu Nissin.

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin
  Cận cảnh Kawasaki PDK R1 được hồi sinh bởi một tín đồ của Nissin

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 2
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 3
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 4
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 5
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 6Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 7
  Ưu điểm ghi đông trần của dòng xe Kawasaki PDK R1 đã được chủ nhân tận dụng một cách triệt để, khi anh ấy nâng cấp cho chiếc xe cặp đôi cùm thắng và cùm côn dầu Nissin Billet tinh xảo. Được biết nguyên bản Kawasaki PDK R1 vốn sử dụng côn dây để ngắt côn, vì vậy nên chuyển sang côn dầu thì chiếc xe sẽ cần bổ sung thêm một bộ pen côn nhằm hỗ trợ quá trình bóp côn sang số.

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 8
  Ngoài bộ cùm ga cơ bắp thì mình chắc chắn chi tiết nổi trội nhất ở bên trong dàn ghi đông chính là bộ cùm công tắc Honeywell sặc sỡ. Chứa đựng tới 7 nút nhấn khác nhau, cho phép người sử dụng bổ sung thêm rất nhiều tính năng đa dạng.

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 9
  Nét đẹp đơn giản nhưng quyến rũ một cách lạ thường của dàn chân trước sau đến từ sự đóng góp của bộ niềng Akront xuất xứ từ Tây Ban Nha. Cấu tạo từ hợp kim nhôm vừa nhẹ kí mà còn có độ bóng bẩy lung linh và hơn hết là vô cùng chắc chắn.

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 10
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 11
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 12
  Nhiệm vụ hãm phanh được giao cho chú heo Nissin Billet 4 piston hầm hố, đồng thời chú heo này cũng là chủ nhân của bộ đôi ốc gió và ốc dầu Staubli. Kết hợp với đĩa thắng kích thước lớn, có phần lòng đĩa lõm vào trong chừa không gian cho chú heo 'khổng lồ'.

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 13
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 14
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 15
  Pen đạp ở dàn chân sau cũng là một chi tiết được làm bằng nhôm Billet CNC, kèm theo những tiểu tiết quen thuộc như: Dây Hel, đầu Earl's, ngắt dầu Staubli,... Giống như cùm thắng và cùm côn, dầu của pen đạp sau cũng được chứa đựng bằng bình dầu tròn phối cùng nắp Ant-Lion.

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 16
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 17
  Để đồng điệu cùng dàn chân trước thì dàn chân sau của chiếc Kawasaki PDK R1 cũng được chủ nhân trang bị heo thắng
  Nissin Billet 2 piston. Được cố định một cách chắc chắn bởi một bộ pát CNC chắc chắn và một cây đũa gắn thẳng vào gắp sau.

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 18
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 19
  Phuộc nhún của chiếc Kawasaki PDK R1 là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nitron danh giá. Càng đặc biệt hơn là cây phuộc này đã được làm lại bộ pát treo dây đầu để có thể cố định được bình dầu ở thế đứng thẳng.

  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 20
  Hệ thống ống xả là sự hòa hợp hoàn hảo của chất liệu Titan Carbon, vừa nổi trội còn cho ra âm thanh đanh thép mê hoặc người lái.
  Chiếc Kawasaki PDK R1 và những hình ảnh khác...
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 21Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 22Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 23Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 24Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 25
  Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 26Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 27Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 28Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 29Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 30Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 31Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 32Can canh Kawasaki PDK R1 duoc hoi sinh boi mot tin do cua Nissin - 33
  Create Pictures : Decapture Racing Photo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2021