1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Honda Sh Ý độ toàn đồ chất order từ Châu Âu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 5 Tháng tám 2018.

  Mẫu scooter cỡ lớn mang tên Honda SH Ý kể từ khi được thay thế bằng những con Sh Việt Nam thì dòng xe đến từ Châu Âu này lại được làm giá lên một cách kinh khủng, tính đến thời điểm hiện nay để sở hữu một con còn mới còn đẹp người dùng phải chi số tiền không dưới 150 triệu VNĐ.

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au
  Cận cảnh Honda Sh ý độ toàn đồ chất order từ Châu Âu

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 2

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 3
  Khoác cho mình một tông áo màu đỏ hồng khá nổi bật kết hợp cùng sự nổi bật của phuộc sau và khẩu súng to lớn đến từ thương hiệu Leovince đã làm cho chiếc Sh Ý trở thành tâm điểm của anh em chơi xe tay ga trong suốt một tuần qua

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 4
  Trang bị cặp tay thắng Brembo RCS do cấu tạo dàn áo của mẫu SH này khá lớn nên chủ xe không cần phải cắt chế phần mũ ra quá nhiều - tuy nhiên chủ xe cũng không thể khoe ra cặp tay thắng đắt tiền của mình một cách toàn diện được.

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 5
  Trang bị đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Sh Ý sản phẩm này được tích hợp các tính năng tương tự như các mẫu đồng hồ khác mà mình đã giới thiệu trước đây - Sản phẩm hiện nay có giá dao động từ 4 đến 5 triệu đồng tùy Shop và thời điểm có hiếm hàng hay không. Nhưng khi chơi các mẫu xe cao cấp này ta phải hiểu một điều đồ chôi dành riêng cho nó không có gì là rẻ cả.

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 6
  Dàn chân trước là cả một gia tài đối người những người chơi khi chủ nhân mạnh tay trang bị một chú heo dầu Brembo 4 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được gia công riêng - đĩa Brembo over theo như hình thì có lẻ lắp khá vừa với kích thước mâm của con SH Ý nhưng việc có chế hay mod gì hay không thì mình cũng khong qua rõ.

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu giảm xóc và trợ lực có xuất tứ từ Thụy Điển chuyên cung cấp sản phẩm cho các dòng PKL. Bên cạnh đó ta còn thấy hình ảnh của vài chú ốc Proti được đặt trang trí nằm ở vài nơi trên xe.

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 8
  Ống xả trở nên uy lực hơn khi chủ xe lên ga lớn đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road 2009 ( dòng pô này cũng là sản phẩm của Leovince đã được ngưng sản xuất khá lâu và hiện nay bỗng dưng lại hot một cách bất ngờ khiến món đồ chơi cũ này trở nên đắt giá hơn bao giờ hết)

  Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 9Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 10Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 11Can canh Honda Sh Y do toan do chat order tu Chau Au - 12
  Vài hình ảnh tổng thể của xe cũng như con Wave RSX khác nữa của chủ xe
  Hình ảnh của Đăng Khoa
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Màu đẹp quá
 3. mrsmile

  mrsmile Biker mới

  kết quả màu vãi...chất ngất
 4. kynguyentrung5209

  kynguyentrung5209 Biker mới

  Nhìn ngầu lòi quá. đi nâng tầm lên bao nhiêu. :D
Quan tâm nhiều