1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh heo dầu Accossato billet 4pis đối xứng mới về Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng tám 2021.

  Thị trường đồ chơi xe máy tại Việt Nam chúng ta lại chào đón thêm một mẫu heo dầu mới đến từ thương hiệu Accossato của Italy, dòng sản phẩm này sẽ có những điểm gì đặc biệt. Xin mời anh em xem qua hình ảnh và thông tin dưới đây nhé.

  Can canh heo dau Accossato billet 4pis doi xung moi ve Viet Nam
  Cận cảnh heo dầu Accossato billet 4pis đối xứng mới về Việt Nam


  Can canh heo dau Accossato billet 4pis doi xung moi ve Viet Nam - 2

  Can canh heo dau Accossato billet 4pis doi xung moi ve Viet Nam - 3

  Theo như ngoại hình cho thấy đây là dòng heo dầu có chất liệu bên ngoài được làm bằng nhôm Billet và là 2 mảnh ghép lại, để gia tăng độ cứng khả năng chịu nhiệt và độ thẩm mỹ cho ngoại hình của sản phẩm. Hiện tại, mẫu heo dầu này chỉ mới có duy nhất tông màu đen logo Accossato màu đỏ

  Can canh heo dau Accossato billet 4pis doi xung moi ve Viet Nam - 4

  Theo như thông tin mình tìm hiểu được thì dòng sản phẩm có kích thước 2 lỗ ốc tương đồng với dòng Brembo 4 pis đối xứng. Thông tin này sẽ giúp anh em rất dễ dàng trong việc làm pat heo cũng như những ai đang sử dụng Brembo 4 pis muốn đổi qua dòng này thì không cần làm lại pat

  Can canh heo dau Accossato billet 4pis doi xung moi ve Viet Nam - 5
  Tuy nhiên dòng heo dầu Accossato khác với Brembo 4pis ở chỗ là vị trí cốt giữ bố thắng có đến tận 2 thanh giữ nằm hai đầu, chứ không phải chỉ 1 thanh nằm ở giữa như Brembo.

  Can canh heo dau Accossato billet 4pis doi xung moi ve Viet Nam - 6
  Đặc biệt nhất ở dòng heo dầu Accossato Billet này chính là phần piston bên trong của nó được làm bằng nhôm và phủ bên ngoài lớp anodized (công nghệ anodized sẽ đem lại độ cứng, độ bền và khả năng chịu nhiệt cao hơn gấp cả trăm lần so với chất liệu thông thường. Và độ cứng của nó được nhiều chuyên gia đánh giá chỉ đứng sau kim cương)

  Can canh heo dau Accossato billet 4pis doi xung moi ve Viet Nam - 7

  Mẫu heo dầu Accossato 4 piston này có giá bán tầm 8,7 triệu đồng. Nhìn chung mức giá này hoàn toàn hợp lý cho một thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý, chất liệu bên ngoài Billet và những công nghệ nói trên được áp dụng trong sản phẩm này.

  Hình ảnh từ Tinomotor​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng tám 2021