1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh heo Brembo phiên bản mới trong MotoGP

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 29 Tháng bảy 2020.

  Các bản phẩm heo dầu trang bị trong các giải đua đặc biệt là MotoGP được rất nhiều anh em đam mê xe cộ quan tâm, bởi nó đặc biệt hơn phiên bản thương mại, cao cấp hơn và rất hiếm hàng.

  Can canh heo Brembo phien ban moi trong MotoGP
  Cận cảnh heo Brembo phiên bản mới của MotoGP

  Can canh heo Brembo phien ban moi trong MotoGP - 2
  Can canh heo Brembo phien ban moi trong MotoGP - 3
  Diện mạo mới của phiên bản Brembo dành cho MotoGP lần này vô cùng đặc biệt nhất là về phần diện mạo bên ngoài, được trang bị nhiều khía cạnh hơn. Các trang bị và công nghệ mà MotoGP hướng tới chủ yếu là phải nhẹ, tối ưu khí động học để lấy được tốc độ tốt nhất cho xe.

  Can canh heo Brembo phien ban moi trong MotoGP - 4
  Chính vì thế theo mình nghĩ các chi tiết rãnh này sẽ cho gió đi qua và một phần nào đó sẽ giải nhiệt tốt cho phần heo dầu. Các trang bị trên xe MotoGP là vô cùng cao cấp để đáp ứng được các kỹ thuật khắc nghiệt nhất nhằm hỗ trợ tối đa cho vận động viên. Nên các chi tiết bên trong chắc chắn phải chịu nhiệt rất cao, các góc cạnh giúp giải nhiệt này cũng chỉ là một phần nhỏ mà thôi. Cái quan trọng nhất vẫn là không bị cản bởi gió.

  Can canh heo Brembo phien ban moi trong MotoGP - 5
  Xung quanh dòng heo dầu này mình cũng không có quá nhiều thông tin nên chỉ dựa vào diện mạo bên ngoài để đưa ra cảm nhận. Siêu phẩm này chỉ áp dụng cho MotoGP chưa bán ra thị trường thương mại
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng bảy 2020