1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Future độ 'giả bộ' thành Wave 125i vô cùng lịch lãm và chất chơi

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2022.

  Chiếc Future độ xuất hiện trong bài viết hôm nay là phiên bản được anh em chơi xe gọi với cái tên ngộ nghĩnh là 'Future mập' bởi vì ngoại hình đầy đặn và nuột nà của nó. Nhưng khi đã biến hóa thành Wave 125i thì vẻ ngoài của nó đã trông chất chơi và lịch lãm hơn rất nhiều!

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi
  Cận cảnh Future độ 'giả bộ' thành Wave 125i vô cùng lịch lãm và chất chơi

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 2
  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 3
  Cùm thắng mà chiếc Future độ này đang sử dụng là cùm Brembo RCS, có hiệu năng kiểm soát nhịp nhàng và chuẩn xác hơn nhiều so với cùm thắng zin. Một ít chi tiết nhựa ở dàn áo phía trước đã được xử lý lại để vừa vặn với bình dầu trong suốt, chiéc bình dầu này hiện cũng đã trông thẩm mỹ hơn với nắp bình dầu TBT.

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 4
  Vì chiếc Future độ này đang sở hữu quá nhiều đồ chơi chất lượng, nên chủ nhân chiếc xe là anh Phúc đã tăng tính bảo mật cho nó bằng ổ khóa Smartkey tiên tiến. Ngăn ngừa khả năng bọn đạo tặc 'chiếm đoạt' chiếc xe bằng những thanh đoản nguy hiểm như làm với những ổ khóa cơ.

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 5
  Không thích sự vướng víu của cặp kính nguyên bản, anh Phúc đã loại bỏ chúng và chỉ sử dụng môt bên kính trái. Và kính anh ấy dùng là kính Napoleon đến từ Nhật Bản, mẫu kính hàng hiệu có giá thành 'dễ thở' khi chỉ ở mức tầm hơn 500 nghìn đồng nhưng lại có thể gập ra gập vào tùy ý.

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 6
  Cái chất Thái Lan của chiếc Future độ này được thể hiện qua bộ niềng đỏ rực ở dưới dàn chân, trông rực rỡ và đặc sắc chẳng thua kém gì những bản độ Wave 125i ở xứ sở Chùa Vàng.
  Hệ thống thắng là sự kết hợp nhịp nhàng và hài hòa giữa heo 8.1 Racing Billet 4 piston và đĩa thắng Takegawa. Áp lực dầu thắng ở dàn chân trước sẽ luôn luôn được bảo đảm ở mức ổn định với dây Hel lõi kim loại triệt tiêu khả năng dây dầu bị co giãn do nhiệt độ của dây dầu zin. Chưa hết nó còn có thêm những điểm nhấn thẩm mỹ là ngắt dầu và đầu bấm Inox.
  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 7
  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 8
  Bộ lốc sắc sảo và góc cạnh trên chiếc Future độ là phụ tùng nguyên bản của dòng xe Honda CT125, đã được anh Phúc đem đi sơn đen và nhấn nhá thêm một loạt chi tiết ốc Inox để tăng sức hút. Nếu gác chân trước là phụ tùng của Super Cub C125 thì cần số, chống nghiêng, chống sẽ là những món phụ kiện được làm thủ công từ Inox vô cùng tỉ mỉ và chất lượng.

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 9
  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 10
  Vị trí dàn chân sau của xe cũng không bị anh Phúc bỏ quên khi anh ấy đã tinh tế điểm xuyến rất nhiều món đồ chơi đặc sắc như: Bộ càng thắng Takegawa, nẹp gắp TL Performance, má đùm CNC,...

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 11Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 12
  Vốn đã cứng cáp, nay dàn chân của chiếc Future độ còn trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết với cặp phuộc YSS G-Sport. Có thể 'thông minh' thích nghi với nhiều địa hình nhờ có núm chỉnh tốc độ hồi nhanh chậm của phuộc ở dưới phần chân, hơn nữa tông màu của cặp phuộc này cũng rất đồng bộ với tổng thể chiếc xe.

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 13
  Tuy không có nâng cấp gì về mặt động cơ nhưng anh Phúc vẫn quyết định trang bị cho xế cưng cây pô Titan IT Salaya. Nhằm mục đích đem tới âm thanh phấn khích hơn mỗi khi anh ấy vít ga tăng tốc.

  Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 14Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 15Can canh Future do gia bo thanh Wave 125i vo cung lich lam va chat choi - 16
  Bộ dàn áo mà chiếc Future độ này đang mang trên mình là dán áo chính hãng Honda Thái Lan, bao gồm luôn cả bộ tem sắc nét. Thứ khiến cho chiếc Future độ trở thành một chiếc Wave 125i 'thứ thiệt' và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

  Xem thêm: Tối ưu một chiếc Fu LED bằng cách nào | 2banh Review


  Nguồn ảnh : Nguyen Ngoc Phuc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2022