1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Future độ biển số sảnh rồng chất như nước cất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng mười 2021.

  Bài viết Future độ ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm cho anh em cảm thấy vô cùng thích thú và tò mò với 'nhân vật chính' phía bên chính. Một chiếc Future độ sở hữu vẻ ngoài đầy lịch lãm và cuốn hút, nhưng quan trọng nhất vẫn là nó đang đeo trên mình quả biển số chất lượng mà ai cũng thèm muốn.

  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat
  Cận cảnh Future độ biển số sảnh rồng chất như nước cất

  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 2
  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 3
  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 4

  Vẻ ngoài lịch lãm, lôi cuốn trên chiếc Future độ đến từ sự góp mặt của những món đồ chơi hàng tuyển được kết hợp một cách tinh tế. Một trong số đó chính là cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta, dòng cùm thắng mang trên mình vẻ ngoài nịnh mắt cùng khả năng kiểm soát phanh ưu việt.

  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 5
  Phần lường giữa của chiếc Future độ được lấp đầy bằng bộ baga Titan chế tác từ phương pháp thủ công. Ở trên bộ baga này còn có thêm cả tên thật của chủ nhân, một chi tiết vừa có giá trị thẩm mỹ vừa đánh dấu chủ quyền sở hữu.


  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 6

  Dàn chân trước sở hữu heo thắng Accossato Billet 2 piston, phiên bản dành riêng cho thị trường nước ta và có giá thành khoảng chừng hơn 5 triệu đồng. Sự độc đáo của dàn chân trước chiếc Future độ còn đến từ đĩa thắng LCM, dòng đĩa thắng ít được anh em biết tới. Dù nó có hiệu suất thắng vô cùng dứt khoát, nhưng vẫn đủ êm dịu nhờ kết cấu lòng đĩa rơ lắc nhẹ.

  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 7
  Khi nhìn vào bộ phận máy móc, mình đã đặc biệt ấn tượng với hai món đồ chơi là cần số và chân chống nhôm cứng cáp. Có ngôn ngữ thiết kế tối giản, nhưng lại vô cùng tinh xảo và tuyệt đẹp như các sản phẩm của Thái Lan.


  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 8
  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 9

  Cổ pô nguyên bản đã bị loại bỏ hoàn toàn và được nâng cấp lên cổ pô Titan sặc sỡ màu sắc. Nếu đặt cạnh cổ pô zin, dòng cổ pô Titan còn có lợi thế hơn nhờ đặc điểm tản nhiệt cực tốt.

  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 10
  Dàn chân sau vẫn sử dụng trang bị thắng đùm, nhưng một loạt những chi tiết ở vị trí này đã được thay thế bằng các món đồ chơi trang trí làm từ nhôm CNC góc cạnh đầy nổi trội.

  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 11
  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 12
  Diện mạo chiếc Future độ này vốn đã sang trọng, nay còn trở nên sang trọng hơn nữa với cặp phuộc Ohlins Monkey 125 trị giá trên dưới 16 triệu đồng. Dù đẹp mắt và có lợi cho hiệu năng, nhưng khi gắn cặp phuộc này người sử dụng bắt buộc phải chỉnh sửa lại hộp xích và cắt gọt dàn áo để tránh nguy cơ cạ cấn trong quá trình vận hành.

  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 13Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 14

  Can canh Future do bien so sanh rong chat nhu nuoc cat - 15
  Ở trên thị trường xe cũ hiện tại, những chiếc xe có 4 số cuối như chiếc Future độ này hiện được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì đây chính là một hàng số tiến, theo quan niệm phong thủy thì nó sẽ giúp cho chủ nhân nhanh chóng thăng tiến và phát tài phát lộc.
  Chủ nhân : Gia Hưng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng mười 2021