1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Exciter 150 độ với dàn đồ chơi khiến người xem thèm khát

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười hai 2018.

  Ra đời từ cuối năm 2014 cho đến nay dù Exciter 150 đã không còn giữ được ngôi vương cho riêng mình, nhưng trong lòng những con người chơi xe thì Exciter luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim của họ. Để con xe của mình thêm phần mới lạ chủ nhân của con Ex dưới đây đã bỏ ra khoảng tiền không hề nhỏ để độ lại nhiều chi tiết.

  Can canh Exciter 150 do voi dan do choi khien nguoi xem them khat
  Toát mồ hôi với Exciter 150 độ khối đồ chơi Brembo
  Can canh Exciter 150 do voi dan do choi khien nguoi xem them khat - 2


  Can canh Exciter 150 do voi dan do choi khien nguoi xem them khat - 3
  Khoác cho mình một màu áo mang phong cách Movistar vô cùng ấn tượng với điểm nhấn là chữ M xanh cực đẹp - Phần đè sau đã được bỏ đi và tăng kích thước lớp sau lên khá nhiều để tạo cảm giác xe như một con PKL khi nhìn từ phía sau, tuy nhiên trọng lượng xe sẽ nặng hơn và độ đầm cao hơn.

  Can canh Exciter 150 do voi dan do choi khien nguoi xem them khat - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS đây là một món đồ chơi được sản xuất tại Ý dành cho các dòng xe từ phổ thông cho đến PKL cùm tay được bắt kèm một bình dầu rời màu xám khối để làm ổ chứa dầu phụ. Cấu tạo cùm tay không thể bắt được kính nên chủ xe phải mua thêm một chân rồi bằng nhôm bên ngoài mới có thể lắp được kính Rizoma.

  Can canh Exciter 150 do voi dan do choi khien nguoi xem them khat - 5
  Còn đây là hình ảnh của cùm côn CRG Raceline cho khả năng bóp côn êm ái hơn tuy nhiên do bộ cùm không có chân kính rời và bóp côn đề máy nên chủ xe phải bắt thêm các chứng năng này với giá khoảng 600 ngàn đồng cho. Còn một nhược điểm khá lớn làm rất nhiều người khó chịu ở cùm tay này là rảnh gió quá lớn nên ngón út thường bị rớt vào trong rất khó chịu.

  Can canh Exciter 150 do voi dan do choi khien nguoi xem them khat - 6
  Cắt phần đầu xe gọn gàng lại để bắt vừa cặp cùm công tắc trái Domino và phải nhỏ gọn hơn để có thêm khoảng trống bắt cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn khá nhiều. Sử dụng ổ khóa Smartkey để giúp xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp ngày nay.

  Can canh Exciter 150 do voi dan do choi khien nguoi xem them khat - 7
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Nissin zin nhưng phần đĩa trước đã được mod lại bằng thương hiệu Galfer với kích thước cũng la 245mm thiết kế cho mâm Racingboy 5 cây vàng đồng và được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 Titan.

  Can canh Exciter 150 do voi dan do choi khien nguoi xem them khat - 8
  Hệ thống phanh sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng màu Titan được làm pat CNC xoay 90 có thể đổi nằm trên hay nằm dưới - Kích thước size đĩa sau sẽ là 220mm để hạn chế vành mâm cạ vào heo dầu gây nguy hiểm khi vận hành

  Hình ảnh của Taboo ​
  2banh
  2banh.vn
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp