1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Exciter 135 độ đẹp khó cưỡng của biker Việt

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 20 Tháng sáu 2019.

  Còn nhớ cách đây gần 10 năm, mẫu xe máy Yamaha Exciter 135 5s đầu tiên đã được ra mắt tại Việt Nam và dần trở thành mẫu xe underbone thể thao số 1 trên thị trường, với số lượng tiêu thụ rất khủng trong thời điểm bấy giờ.

  Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet
  Cận cảnh chiếc Yamaha Exciter 135 độ đẹp bá cháy

  Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 2

  Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 3
  Ở phía trên tay lái, chiếc xe cũng chỉ được trang trí bằng bộ cùm tay thắng Brembo RCS cùng những con ốc Proti. Thiết kế phần đầu nguyên bản của Exciter được giữ nguyên. Nhưng phải khoét rộng dàn áo để không bị cạ cấn trong quá trình tháo ráp cùm.

  Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 4
  Về phần tay côn thì chủ xe lựa chọn tay TWM một dòng sản phẩm có xuất xứ từ Ý được rất nhiều anh em chơi xe hiện nay ưa chuộng không chỉ bởi độ đẹp và còn ở giá thành hấp dẫn mà dòng sản phẩm này sở hữu.

  Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 5
  Toàn bộ phần bợ đồng hồ phía sau đã được mod lại để ráp đồng hồ Koso Mio có kích thước khá lớn, đây là dòng sản phẩm được sản xuất dành cho dòng tay ga sử dụng nên khi ráp qua cho Exciter 135 độ chủ xe phải lắp thêm một báo số rời.

  Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 6
  Ngoài ra còn có cặp cùm công tắc NVX, tận dụng chân kính chủ xe bắt thêm công tắc CNC đến từ thương hiệu Spirit beast của Đài Loan có giá thành rất ổn định nhưng ngoại hình cực kì đẹp.

  Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 7Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 8Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 9
  Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy hình ảnh của sợi dây dầu Morin kết nối vào heo dầu Brembo 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Galfer, đây là một combo phải nói là quốc dân hiện nay bởi giá thành khá dễ chịu và có sẵn pat heo và thớt lòng không cần đặt mua rất tiện lợi.

  Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 10Can canh Exciter 135 do dep kho cuong cua biker Viet - 11
  Một vài góc ảnh của con xe độ từng làm mưa gió ở Việt Nam từ 2011 đến 2015

  Hình ảnh của Hùng Võ
  Last edited by a moderator: 20 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký