1. Biker tích cực

  Cận cảnh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini giá hơn 2 tỷ đồng tại Việt Nam

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2024.

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini là phiên bản có số lượng giới hạn 630 + 63 chiếc, lấy cảm hứng bởi siêu xe Lamborghini Huracán STO và được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật của Ducati Panigale V4S 2023. Nay mẫu xe này đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán lên đến 2.105.000.000 VNĐ.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam
  Cận cảnh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini giá hơn 2 tỷ đồng tại Việt Nam

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 2
  Phiên bản Ducati Streetfighter độc nhất và hấp dẫn nhất từng được sản xuất này là một chiếc mô tô thể hiện hoàn hảo phong cách và giá trị của hiệu suất cao, tính thể thao và tính độc quyền được thực hiện bởi Ducati và Lamborghini, hai thương hiệu xe xuất sắc đã góp phần viết nên lịch sử với dự án này đồng thời nâng cao sự hợp tác giữa họ.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 3Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 4

  Bằng cách áp dụng nền tảng kỹ thuật của Panigale V4 S '23 và tích hợp các yếu tố đặc trưng cho DNA của Lamborghini, Ducati vừa tạo ra mẫu xe siêu độc. Chiếc xe mô tô này sẽ được sản xuất theo số lượng giới hạn với 630 + 63 chiếc và khẳng định những ý tưởng này đã mang lại sức hút cho Lamborghini Huracán STO.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 5

  Những nét đặc trưng mang phong cách Lamborghini đã được chuyển sang Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, bắt đầu từ chiếc mâm rèn được chế tạo riêng cho chiếc xe mô tô này với thiết kế của Huracán STO. Vành sau được làm phong phú bởi sự hiện diện của một đai ốc khóa titan duy nhất, cũng có thiết kế của Lamborghini.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 6

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini được cải tiến nhờ các bộ phận độc đáo hơn: chỗ để chân cho người lái có thể điều chỉnh được , tay thắng và tay côn làm bằng nhôm billet, và tấm bảo vệ gót chân, đệm yên,vỏ bảng điều khiển và công tắc khởi động cũng như ốp bảo vệ nhông xe được làm bằng loại sợi carbon đặc biệt , chất liệu này cũng được sử dụng cho một vàii bộ phận trên dàn áo của xe.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 7Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 8Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 9

  Loại sợi carbon tương tự không chỉ được sử dụng trong các bộ phận có nhiệm vụ chắn nhiệt như ở ốp bô ở đầu ống xả máy phía sau, mà còn ở bệ đỡ đèn pha, tấm chắn bùn phía sau và tấm bảo vệ khung phụ phía sau. Nhìn từ bên hông, Giá trị của Ducati Streetfighter V4 Lamborghini còn được tăng thêm bởi nhà sản xuất trang bị cho xe bộ ống xả giảm thanh Akrapovič bằng titan với nắp chụp lỗ xả bằng sợi carbon.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 10

  Tên mẫu xe và số thứ tự sản xuất của xe được khắc trên tấm kim loại gắn vào phần đầu của ốp bình xăng . Số thứ tự cũng được nhà sản xuất khắc lên chìa khóa xe và xuất hiện trên màn hình bảng điều khiển TFT trong quá trình khởi động xe, với hình ảnh xe cùng logo Ducati và Lamborghini.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 11

  630 chiếc Ducati Streetfighter Lamborghini sẽ được sản xuất với màu sơn Verde Citrea và Arancio Dac, một trong những sự kết hợp màu sắc đặc trưng của Huracán STO. Trái tim của Ducati Streetfighter V4 Lamborghiniđộng cơ Desmosedici Stradale, dung tích 1.103 cc, công suất 208 mã lực (tương đồng Euro5), đặc trưng bởi trục quay ngược, phân phối desmodromic với bốn van trên mỗi xi-lanh và trình tự bắn TwinPulse bắt nguồn từ MotoGP. Trên Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, động cơ có đặc điểm là có ly hợp khô giống như trên Ducati MotoGP và Superbike.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 12

  Khung trước bằng nhôm sử dụng động cơ làm bộ phận chịu lực. Hệ thống treo là loại bán chủ động Öhlins Smart EC 2.0, trong khi hệ thống phanh Brembo dựa trên kẹp phanh Stylema và đĩa 330 mm. Gói khí động học, dựa trên cánh hai cánh bằng carbon được tích hợp vào nắp bên của bình xăng, giúp ổn định xe ở tốc độ cao mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt và khả năng xử lý. Trọng lượng ướt của xe là 197,5 kg.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 13

  Ducati Streetfighter V4 Lamborghini được cung cấp hàng loạt phụ kiện giúp tăng sức hấp dẫn và dễ dàng thiết lập để sử dụng trên đường đua. Họ bắt đầu với nắp mở bằng sợi carbon cho bộ ly hợp khô và tiếp tục với nắp tháo biển số và gương chiếu hậu, nắp bình xăng xe đua và ốp xe máy cùng màu với thân xe. Thiết bị được hoàn thiện bằng giấy chứng nhận xác thực bằng nhôm, trên đó có ghi số khung và số động cơ, để đảm bảo tính nguyên bản của xe và nhấn mạnh thêm tính độc quyền của nó.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 14
  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 15

  Giá của Streetfighter V4 Lamborghini được công bố tại Việt Nam là 2.105.000.000 VNĐ và có 03 chiếc nhập về đã có chủ sở hữu. Vừa qua, 02 mẫu xe đã được bàn giao đến anh Quốc Vũ và anh Tùng Trần tại Hồ Chí Minh, mẫu xe cuối cùng sẽ được giao cho 1 vị khách hàng tại Hà Nội trong thời gian tới.

  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 16
  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 17
  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 18Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 19Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 20Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 21Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 22Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 23Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 24
  Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 25Can canh Ducati Streetfighter V4 Lamborghini gia hon 2 ty dong tai Viet Nam - 26
  2banh
  2banh.vn