1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Dream độ sở hữu vẻ đẹp bất hủ mặc kệ thời gian

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng chín 2022.

  Phiên bản Dream độ ngày hôm nay và vẻ đẹp lộng lẫy của nó chắc chắn sẽ là thứ khiến cho không ít anh em mê mệt khi trót nhìn ngắm nó. Yếu tố tạo nên sức hút khó cưỡng của chiếc Dream độ không gì khác ngoài những món đồ chơi hàng tuyển, xịn sò gấp vạn lần phụ tùng nguyên bản.

  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian
  Cận cảnh Dream độ sở hữu vẻ đẹp bất hủ mặc kệ thời gian

  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 2
  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 3
  Dàn tay lái chiếc Dream độ vẫn hoài một nét đẹp hoài cổ với bộ cùm công tắc mới tinh và bộ đồng hồ analog tối giản. Tuy nhiên chi tiết bao tay đã có sự thay đổi tinh tế khi được nhấn nhá bằng bao tay Super Cub C125 cùng với gù Inox bóng bẫy.

  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 4
  Tay thắng nguyên bản nay cũng chẳng con xuất hiện trên chiếc Dream độ nữa, thay vào đó là tay thắng Takegawa góc cạnh và đẹp mắt hơ hẳn tay thắng zin. Nhưng lại bất cập ở chỗ chiều dài hạn chế, không được hài hòa so với dàn tay lái phía sau.

  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 5
  Không quá bóng bẫy như trước đây, dàn chân chiếc Dream độ đã trở nên cứng cáp và rẳn rỏi hơn do sở hữu bộ niềng Excel Asia nhập khẩu Malaysia có trọng lượng nhẹ ký nhưng lại không kém phần ổn định. Càng thắng trước sau thì được nhấn nhá bằng bộ càng thắng Inox CNC sắc sảo.

  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 6
  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 7
  Ở dàn chân sau, vị trí phuộc nhún được trau chuốt bằng sản phẩm của thương hiệu Ohlins vô cùng đẳng cấp. Đẹp mắt gấp hàng ngàn lần so với phuộc zin vì không có lớp che phuộc và gây chú ý bởi lò xo vàng óng ánh che chắn cho vị trí tem Ohlins đen phía sau.

  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 8
  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 9
  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 10
  Giống với tay thắng, giò đạp đang nằm trên động cơ chiếc Dream độ cũng đến từ thương hiệu Takegawa hàng đầu Nhật Bản. Phía dưới là một chiếc cổ Titan, có khả năng tản nhiệt tốt và màu sắc hết sức bắt mắt.

  Trên đầu bò của chiếc Dream độ có vô số chi tiết nắp CNC sắc sảo, trong đó cánh bướm ở gần bugi có nhiệm vụ tối quan trọng khi đóng vai trò làm mát cho nhớt máy với các lưới tản nhiệt đón gió hiệu quả.

  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 11
  Không chỉ là cặp số tiến, biển số của chiếc Dream độ còn có hàm ý phong thủy cực tốt khi hai cặp số cuối được dịch là: Lộc mãi lộc tài. Gia tăng thêm sự hoàn hảo cần có cho một phiên bản Dream độ dư chất đủ lượng.

  Chiếc Dream độ và những góc ảnh khác...

  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 12Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 13
  Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 14Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 15Can canh Dream do so huu ve dep bat hu mac ke thoi gian - 16
  Nguồn ảnh : Shop Xe Kiểng Khánh Duy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng chín 2022