1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Dream độ có 1 0 2 theo đuổi trường phái dị biệt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng sáu 2022.

  Chiếc Dream độ này hiện đang ẩn chứa một câu chuyện vô cùng thú vị về cách chơi ngông cuồng của vị chủ nhân đương nhiệm. Cách chơi này khiến anh ta trở nên dị biệt hoàn toàn so với những anh em chơi Dream độ khác, nhưng chính cách chơi ấy cũng giúp anh ta dọn nên một bản độ có 1 0 2 của dòng Honda Dream!

  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet
  Cận cảnh Dream độ có 1 0 2 theo đuổi trường phái dị biệt

  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 2
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 3
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 4
  Phiên bản Dream độ vốn có gốc gác từ Thái Lan, là mẫu xe Honda Dream II Tem Lừa 'huyền thoại' gắn liền với một thời oanh liệt của các tay chơi đầu thập niên 2000.
  Khi sở hữu chiếc xe, chủ nhân đã quyết định không đưa xế cưng trở về nguyên bản để bảo tồn giá trị của dòng Honda Dream II. Thay vào đó anh ta lại cá nhân hóa nó theo phong cách trẻ trung và thời thượng hơn khi khoác lên mình màu áo đỏ rực rỡ cùng với tem Dream MalaysiaHonda EX5.
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 5
  Ngoài việc thay đổi màu sơn, chủ nhân chiếc Dream độ còn nâng cấp rất nhiều món đồ chơi xịn sò về mặt thẩm mỹ lẫn hiệu năng.
  Một trong số chúng là chóa đèn Zhipat 2 tầng, thay thế hoàn toàn chóa đèn nguyên bản và có thể lắp ráp hoàn toàn như zin. Khi gắn lên hiệu năng chiếu sáng sẽ được cải thiện một cách mạnh mẽ, đồng thời phần 'mặt tiền' chiếc Dream độ cũng trông hầm hố hơn với hệ thống led 2 tầng.
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 6
  Nếu dọn một chiếc Honda Dream theo hơi hướng cách tân, hiện đại thì rõ ràng anh em không thể bỏ qua cụm đồng hồ Uma Racing. Cụm đồng hồ này chắc chắn sẽ không làm anh em chơi Dream độ thất vọng khi vừa hiển thị tua máy, vừa hiển thị thêm vô số thông tin thú vị ở dưới màn hình LCD.

  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 7
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 8
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 9
  Do không gắn yếm bửng, nên chắc chắn vị trí lường giữa của chiếc Dream độ sẽ trở nên trống trải biết bao nếu không có sự góp mặt của trợ lực sườn Ohlins và baga Titan. Hai món đồ chơi giá trị cao dễ bị bọn đạo tặc gian manh để ý nếu bạn thường hay dừng đỗ xe ở nơi công cộng, có thể khiến chủ nhân cực kì hồi hộp khi sử dụng xe để đi lại.

  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 10
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 11
  Dàn chân trước và dàn chân sau là các nơi nhướm đậm âm sắc Nhật Bản với các món đồ chơi đến từ xứ sở hoa Anh Đào là: Càng thắng Takegawa, núm chỉnh Takegawa, niềng Excel Rim,... Trong đó niềng Excel Rim là món đồ chơi mà mình cực kì yêu thích vì được cấu tạo từ nhôm 7 nên vô cùng chắc chắn và ổn định, đồng thời còn có tới tận hai van vòi đặc biệt hơn hẳn các dòng niềng khác.

  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 12
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 13
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 14
  Đối với động cơ, đây là nơi chủ nhân cực kì tâm huyết khi cố gắng lấp đầy vị trí này bằng những món đồ chơi đẹp mắt như: Nắp đầu bò CNC, gác chân Super Cub C125, nắp nhớt Takegawa, cần số Inox gia công bằng tay, cổ pô Titan uốn lượn,...
  Xóa nhòa hoàn toàn hình ảnh đơn sơ, tối giản ngày nào của cục máy chiếc Dream độ bằng phong cách xa hoa và phù phiếm.
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 15
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 16
  Can canh Dream do co 1 0 2 theo duoi truong phai di biet - 17
  Phuộc Ohlins chính là món đồ chơi liên quan mật thiết đến quá trình vật hành khi quyết định độ êm ái, ổn định của dàn chân sau. Không giống như phuộc zin, cặp phuộc Ohlins mà chiếc Dream độ đang sở hữu có thể điều chỉnh được tải trọng cùng với tốc độ hồi của phuộc để phù hợp với nhiều nhu cầu và địa hình khác nhau.
  Thực hiện : 93 Workshop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng sáu 2022