1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh cùm tay thắng HPB áp dụng công nghệ CNC 3D hiện đại

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2021.

  Thương hiệu này có cái tên khá dài là Performance Technology, họ có một mẫu tay thắng áp dụng công nghệ CNC 3D cực kì đẹp, dù đã ra mắt hơn 6 tháng nay nhưng rất ít người quan tâm về nó. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ cùm tay thắng đồ chơi phải gọi là siêu phẩm trong các siêu phẩm.

  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai
  Cận cảnh tay thắng HPB áp dụng công nghệ CNC 3D hiện đại

  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 2Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 3

  Mẫu cùm tay thắng HPB này sẽ có hai màu là đỏ hoặc đen cho các bạn lựa chọn. Ngoài vị trí đó ra còn lại các chi tiết còn lại của 2 phiên bản điều giống nhau hết. Theo như Performance Technology công bố thì sản phẩm áp dụng những công nghệ đạt chuẩn trong giải đua MotoGP và WSBK.

  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 4

  Trên thân cùm được bố trí sẵn một chiếc lỗ để người dùng bắt pat bình dầu vô cùng tiện lợi, phần chân sau của cùm sẽ không thể bắt kính. Nhưng có thể mua thêm chân CNC rời của Ducabike hoặc đặt làm CNC hay dùng chân khác chế qua vẫn được, vì cấu tạo cùm là 2 lỗ ốc nằm thẳng rất nên dễ để tùy biến.

  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 5

  Những tính năng cơ bản trên các dòng tay thắng đồ chơi thì Performance technology đều có đủ, từ chống gãy cho đến rãnh gió khí động học, tăng đưa được biên độ tay thắng để phù hợp với sở thích và nhu cầu của người dùng luôn nhé.

  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 6
  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 7

  Khi đặt mua các bạn cũng có thể lựa chọn khúc gãy ngắn hoặc dài để phù hợp cho ghi đông xe của mình. Mẫu cùm phanh dầu này có cả phiên bản trái/ phải cho các bạn trang bị cho xe luôn và theo như khuyến cáo của Performance Technology thì mẫu cùm phải sử dụng dầu thắng dot 3 trở lên.
  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 8
  Điểm để Performance Technology khác biệt với các dòng sản phẩm khác đang có mặt ở thị trường là phần cùm dầu được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối CNC áp dụng công nghệ 3D, nên các đường vân sống động rất đẹp và có độ tinh xảo rất cao.

  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 9

  Điểm khác biệt tiếp theo là vị trí ốc dùng để kết nối khúc gãy tay thắng vào bản lề sẽ có một chốt an toàn, phần chốt này được làm bằng phép với độ bền cao hạn chế tình trạng chạy ốc ra trong quá trình ta sử dụng.

  Can canh cum tay thang HPB ap dung cong nghe CNC 3D hien dai - 10

  Cùm thắng Performance Technology sẽ bao gồm 2 phiên bản là piston 16 và 19mm với giá bán là 359,00€ rơi vào khoảng gần 10 triệu đồng chưa bao gồm thuế VAT.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng tám 2021
Quan tâm nhiều