1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh cùm tay thắng Anchor đầu tiên vừa về Việt Nam

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2019.

  Sau sự xuất hiện của mẫu heo dầu Anchor, thì mới đây cùm tay thắng của thương hiệu này cũng đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Trong bài viết này, tôi sẽ cho các bạn xem hình ảnh chi tiết của bộ cùm tay thắng Anchor này, cũng như thông tin về nó và với giá bán vào khoảng 3,6 triệu đồng/tay, theo anh em có đáng mua hay không nhé.

  Can canh cum tay thang Anchor dau tien vua ve Viet Nam
  Cận cảnh cùm tay thắng Anchor đầu tiên vừa nhập về Việt Nam
  Sau khi đã nhàm chán với những thương hiệu quen thuộc như cùm Brembo RCS, Corsa Corta, Galespeed... thì mình tin chắc rằng sản phẩm của Anchor sẽ là một làng gió mới cho anh em chơi xe thích trải nghiệm và sở hữu những món đồ chơi mới đầy độc lạ.

  Can canh cum tay thang Anchor dau tien vua ve Viet Nam - 2
  Theo như bản thiết kế mà bên thương hiệu Anchor Brake Systems đưa ra, thì dòng sản phẩm này có kích thước piston bên trong là 16 mm, được làm bằng nhôm nguyên khối cho khả năng chịu nhiệt cao và độ bền tối ưu nhất có thể. Ngoại hình sản phẩm được bằng chất liệu nhôm đúc tương tự như các mẫu Brembo RCS ta thường thấy. Kích thước piston trên trong được chia ra thành nhiều loại để các tay chơi có thể lựa chọn phù hợp với mẫu heo dầu lớn nhỏ mà chiếc xe đang sở hữu.

  Can canh cum tay thang Anchor dau tien vua ve Viet Nam - 3
  Trọng lượng của sản phẩm được tối ưu nên chỉ nặng khoảng 0,36 Kg và sử dụng công nghệ led stop thủy lực tương tự như các mẫu Racingboy, Frando hay Galespeed hiện nay ta thường thấy. Sản phẩm sử dụng dầu thắng Dot4 đây là một điểm đáng lưu ý cho anh em sử dụng, nếu muốn sản phẩm vận hành trơn tru êm ái và bền nhất.

  Can canh cum tay thang Anchor dau tien vua ve Viet Nam - 4
  Ngoài các tính năng nói trên ra, một điểm trừ mình thấy trên bộ tay này chính là không có chế độ chống gãy, việc này sẽ dẫn tới các thiệt hại rất lớn cho bộ cùm khi có va chạm hay té ngã ở tốc độ cao. Thiết kế quá đơn giản thật sự không quá bắt mắt.

  Can canh cum tay thang Anchor dau tien vua ve Viet Nam - 5
  Khi đập hộp tay thắng Anchor bạn sẽ được tặng kèm cả bình dầu, ống dẫn và pat treo nên anh em không cần chế cháo hay phát sinh bất kì chi phí nào, sản phẩm hiện đang có mặc tại Việt Nam với mức giá tầm 3,6 triệu đồng/tay.

  Can canh cum tay thang Anchor dau tien vua ve Viet Nam - 6Can canh cum tay thang Anchor dau tien vua ve Viet Nam - 7

  Sản phẩm được các shop phụ tùng lớn đặt hàng về đủ một cặp để phục vụ cho anh em thiết chơi một cặp hay lên côn dầu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2019