1. Biker bán chuyên

  Cận cảnh chiếc Yaz độ 62mm Uma thổi bay sân vận động!

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 13 Tháng tư 2021.

  Chiếc Yaz độ này hiện đang mang trong mình một con quái vật cực kì mạnh mẽ, ẩn giấu bên trong vẻ ngoài đầy thư sinh và thanh thoát của nó. Hiện tại nó đang thuộc sở hữu của anh Phúc Hưng, một người cực kì yêu thích và đam mê mọi dòng xe 2 thì!

  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong
  Cận cảnh chiếc Yaz độ 62mm Uma thổi bay sân vận động!

  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 2
  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 3
  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 4

  Dàn tay lái của chiếc Yaz độ này đã trở nên cuốn hút hơn hẳn khi có một loạt đồ chơi hàng hiệu như: Cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta, cùm ga Domino, cùm công tắc Domino, cùm côn dầu Brembo RCS 14, trợ lực sườn Ohlins,...

  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 5
  Trong đó thì mình đặc biệt yêu thích chi tiết cùm côn dầu Brembo RCS 14, vì chính nó sẽ đem tới lực bóp côn êm dịu và mượt mà hơn khi chiếc xe đã nâng cấp một bộ nồi hiệu suất cao. Để có thể điều tiết bộ nồi này thì bắt buộc cùm côn hàng hiệu này phải có sự trợ giúp của một chiếc pen côn dầu chuyên dụng.

  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 6
  Về dàn chân, chiếc Yaz này đang sở hữu cặp mâm Daytona có trọng lượng siêu nhẹ mà lại cứng cáp hơn hẳn so với mâm zin. Hệ thống thắng phía trước là sự kết hợp giữa heo Brembo logo lớn và đĩa thắng Brembo Oro, sẽ đem đến lực phanh mạnh mẽ hơn để kiềm hãm khối động cơ công suất lớn.


  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 7
  Sự nhịp nhàng và chuẩn xác trong quá trình kiểm soát phanh ở dàn chân sau đến từ chiếc pen đạp Formula bóng bẩy. Dòng pen đạp ít có anh em nào sử dụng, nên nó đã phần nào làm cho chiếc Yaz độ này trở nên độc đáo hơn.

  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 8
  Heo thắng sau là heo Brembo 1 piston tháo xe phân khối lớn, được phối cùng một chiếc đĩa có kích thước 190mm hỗ trợ cho chú heo này có thể 'cắn' hết lưỡi đĩa một cách dễ dàng. Không biết vô tình hay hữu ý, chiếc đĩa này lại có thể gắn vừa vặn vào mâm Daytona mà khỏi cần qua lòng đĩa CNC!

  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 9
  Chưa hết, dàn chân sau còn được củng cố mạnh mẽ bởi phuộc Ohlins đồng điệu với cây trợ lực sườn phía trước. Vừa sang chảnh mà còn có hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái, đồng thời cho phép chủ nhân điều chỉnh nó thông qua hai núm chỉnh trên bình dầu và chân phuộc để phù hợp với những điều kiện sử dụng khác nhau.

  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 10
  Theo anh Phúc Hưng chia sẻ thì khối động cơ trên xe đã được nâng cấp mạnh mẽ bởi bài độ 62mm với tất cả phụ tùng hiệu suất cao đến từ thương hiệu Uma. Anh ấy đã cố tình không tiết lộ quá nhiều, để kích thích sự tò mò của người xem. Riêng pô trên xe thì đến từ thương hiệu DBS, chắc chắn sẽ cho ra âm thanh đanh thép và uy lực.

  Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 11Can canh chiec Yaz do 62mm Uma thoi bay san van dong - 12
  Dù đã độ tới nái nhưng anh ấy vẫn giữ nguyên bộ tem nguyên bản, có lẽ là để những món đồ chơi trên xe trở nên nổi trội hơn.
  Chủ nhân : Phúc Hưng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký