1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh chàng Wave full đồ linh kiện nhưng vẫn đẹp một cách lạ thường

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng mười một 2019.

  Một cựu dân chơi Việt vừa khiến những người đam mê xe máy "sốc" với chiếc Honda Wave đời cũ được chi một số tiền cực kì lớn để "phẩu thuật thẩm mỹ" lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài, bộ ảnh có thể coi là siêu phẩm để làm kỉ niệm đánh dấu nhiều năm chơi xe của vị chủ này.

  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong
  Chàng Wave full đồ 1.1 nhưng vẫn đẹp một cách lạ thường.

  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 2

  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 3Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 4
  Xe độ thêm chóa đèn 2 tầng ngoài làm thay đổi về ngoại cảnh còn đem lại ánh sáng cực tốt và vô cùng tiết kiệm điện, việc thay đổi này sẽ đem lại cho chiếc xe sự ấn tượng mạnh mẽ và hiện đại hơn so với nguyên bản của dòng Wave thế hệ cũ.

  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 5Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 6
  Điểm nhấn đánh bóng sự nổi bật cho dàn đầu chính là tay thắng Nissin được trang bị phần nắp bình dầu CNC và bộ tay thắng CRG Carbon, phía bên ngoài là cặp gù CNC của Takegawa kết hợp cùng ốc Proti vàng.

  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 7Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 8
  Kế tiếp là hình ảnh ở dàn chân trước ta sẽ thấy heo dầu Brembo 4pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua bộ pat nhôm CNC, chi tiết đĩa thắng Braketech được bắt trực tiếp vào đùm trước thông qua những chú ốc Gr5 và sợi dây dầu Swit của Thái Lan.

  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 9
  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 10
  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 11
  Hình trên cho ta thấy các chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được chủ xe thay đổi để làm nên sự khác lạ bao gồm cổ pô Titan, chân chống CNC kết hợp lò xo xanh, càng thắng đồ chơi và đĩa thắng Titan. Phần niềng thì đến từ thương hiệu Comstar đang cực hot hiện nay trên thị trường bởi giá thành đã giảm đáng kể so với trước kia.

  Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 12Can canh chang Wave full do linh kien nhung van dep mot cach la thuong - 13

  Điểm nhấn khá đẹp của xe là cặp phuộc Showa phía sau có tổng chiều dài 330mm phù hợp cho nhiều dòng xe sử dụng hệ thống treo đôi, tuy nhiên do kích thước lò xo phuộc lớn hơn nên các chủ xe phải "bấm bụng" cắt nhẹ dàn áo một tý để không làm cấn trầy phuộc.
  Hình ảnh của Le Anh

  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký