1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh bộ tay thắng Racingboy chưa từng xuất hiện ở Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2019.

  Tuy đã có đại lý phân phối chính hãng tất cả các phụ tùng của Racingboy tại Việt Nam, nhưng bên cạnh đó cũng còn rất nhiều dòng sản phẩm rất tốt cả về giá lẫn mẫu mã nhưng không hiểu lý do vì sao mà nó chưa bao giờ được nhập về nước ta. Điển hình là bộ tay thắng Racingboy dưới đây.

  Can canh bo tay thang Racingboy chua tung xuat hien o Viet Nam
  Cận cảnh bộ tay thắng Racingboy chưa từng xuất hiện ở Việt Nam
  Ta có thể thấy bộ tay Racingboy này mang một thiết kế hơi cổ điển, tương tự như các mẫu tay thắng Nissin trên các dòng PKL của phiên bản Châu Á. Bộ tay thắng rất đơn giản không được trang bị chống gãy hay quá nhiều núm chỉnh cầu kỳ, chỉ nhẹ nhàng với một núm tròn dùng để tăng đưa khoảng cách của tay thắng được thiết kế trực tiếp trên cùm.
  Can canh bo tay thang Racingboy chua tung xuat hien o Viet Nam - 2
  Bộ tay này sở hữu đường kính piston 19mm phù hợp với các dòng xe PKL sử dụng 2 hai heo dầu trước, các dòng xe nhỏ vẫn có thể trang bị nhưng lực phanh sẽ mạnh mẽ hơn và rất khó để cảm nhận được lực phanh như các dòng tay thắng có piston nhỏ vào khoảng 14 hay 15mm

  Can canh bo tay thang Racingboy chua tung xuat hien o Viet Nam - 3
  Can canh bo tay thang Racingboy chua tung xuat hien o Viet Nam - 4
  Một vài hình ảnh của bộ tay thắng Racingboy này, khi được trang bị trên dòng xe phong cách Classic rất nhẹ nhàng, đủ ấn tượng nhưng không làm mất đi cái sự đơn giản của một chiếc xe của thập niên 90.

  Can canh bo tay thang Racingboy chua tung xuat hien o Viet Nam - 5
  Can canh bo tay thang Racingboy chua tung xuat hien o Viet Nam - 6
  Không chỉ được tin tưởng ở đường phố, mà một số dòng xe đua cũng sử dụng mẫu tay thắng này để kiểm soát lực phanh trước của xe. Sản phẩm chỉ có duy nhất một màu đen và được tặng kèm cả pat bình dầu trắng, để người dùng không phải tốn thêm một chút chi phí phát sinh nào vô cùng tiện lợi.

  Can canh bo tay thang Racingboy chua tung xuat hien o Viet Nam - 7
  Tính đến thời điểm hiện nay, mẫu tay này chỉ phân phối ở thị trường Thái Lan và Malay với giá tiền 2,900 Bạt Thái Lan tương đương với 2,2 triệu đồng Việt Nam.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký