1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh bộ tay côn Galespeed thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng năm 2020.

  Thương hiệu Galespeed mới đây vừa cho ra mắt thêm một phiên bản tay côn nữa vô cùng cao cấp để tạo thành một cặp cân xứng với phiên bản tay thắng chữ đỏ hơn 10 triệu đồng cũng của thương hiệu đồ chơi cao cấp đến từ Nhật Bản này.

  Can canh bo tay con Galespeed the he moi
  Cận cảnh bộ tay côn Galespeed thế hệ mới

  Can canh bo tay con Galespeed the he moi - 2
  Can canh bo tay con Galespeed the he moi - 3
  Phải nói mình là một fan rất cuồng thương hiệu này và cũng hơi bị thất vọng bởi trong thời gian vài năm trở lại đây họ chưa cho ra mắt một phiên bản tay thắng mới nào. Nhưng thật bất ngờ khi vài ngày trở lại đây Galespeed đã tung ra thị trường một phiên bản tay côn hoàn toàn mới phá cách hơn.


  Can canh bo tay con Galespeed the he moi - 4
  Mẫu tay côn cũ của họ thì rất đơn giản, thường các phiên bản là giống nhau chỉ khác về phần màu sắc là chủ yếu, mẫu tay cũ có thể phối với các phiên bản tay thắng giá tầm trung như mẫu RM hay VRC, tuy nhiên lại rất khó phối thành một cặp với phiên bản Galespeed chữ đỏ có giá hơn 10 triệu đồng.

  Can canh bo tay con Galespeed the he moi - 5
  Nắm bắt được sự thiếu sót này, mà mới đây Galespeed đã cho ra một phiên bản tay côn dây mới để tạo thành một cặp với mẫu tay thắng cao cấp của chính họ.
  Can canh bo tay con Galespeed the he moi - 6
  Cụ thể thì dòng sản phẩm này có phần chân kính phía sau sẽ được bắt vào ghi đông thông qua 2 chú ốc chứ không phải 1 như mẫu cùm thường nữa, về phần thân cùm thì được thiết kế lại trong góc cạnh hơn tuy nhiên nhìn không khác nhiều so với các phiên bản cùm côn trước đó. Hiện tại Galespeed vẫn chưa công bố giá của mẫu cùm côn mới này.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020