1. Biker chuyên nghiệp

  Cận cảnh Beneli Cafe nero một đối thủ cạnh tranh của sh

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2014.

  Benelli ra mắt Caffe Nero, mẫu xe tay ga cao cấp tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đã được đưa vào thữ nghiệm hơn một năm qua của hãng Benelli . Caffe Nero là đối thủ trực tiếp của Honda SH đang chiếm ngôi bá chủ tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

  Can canh Beneli Cafe nero mot doi thu canh tranh cua sh
  Chiếc Benelli có ngoại hình đồ sộ và vẻ ngoài rất phong độ.
  Benelli đưa vào mẫu xe tay ga cỡ lớn này nhiều đường nét thiết kế táo bạo mang linh hồn Italia. Phần mặt nạ xe được lấy cảm hứng từ chiếc khiên của các võ sĩ giác đấu, cụm đèn pha có tiết diện lớn mang hình dáng của loài chim ưng trong thần thoại Hy Lạp.

  Can canh Beneli Cafe nero mot doi thu canh tranh cua sh - 2
  Kiểu dáng cao gần giống sh 150i
  Đây là mẫu xe có ngoại hình đồ sộ, chiều cao tới yên 800 mm, thích hợp với những người cao to. Xe được chế tạo bằng nhiều vật liệu cao cấp, yên xe được làm từ da thật, khác với nhựa tổng hợp như những dòng xe thông dụng hiện nay

  Can canh Beneli Cafe nero mot doi thu canh tranh cua sh - 3
  Phân khúc xe tay ga cỡ lớn maxi-scooter dành cho nam được nhiều hãng xe nhắm tới khi thấy các phiên bản maxi-scooter của Honda luôn là "ngôi sao" như Honda @, Dylan trước đây hay Honda SH hiện hành. Sau mẫu xe tay ga cỡ lớn Shark của SYM tham gia phân khúc này, thêm nhà phân phối thương hiệu xe Italy đưa chiếc Benelli Caffe Nero gia nhập thị trường.

  Can canh Beneli Cafe nero mot doi thu canh tranh cua sh - 4
  Mẫu xe tay ga mới của Benelli dài 2.070 mm, rộng 715 mm và cao 1.260 mm. Chiều cao yên 800 mm. Caffe Nero thiết kế cụm đèn pha kiểu góc cạnh. Kính chắn gió nhỏ tạo hình khối với cụm đèn pha khá nam tính và cân đối với mặt nạ phía dưới.

  Can canh Beneli Cafe nero mot doi thu canh tranh cua sh - 5
  Chiếc Benelli Cafe nero 150i là đối thủ cạnh tranh hết sức hoàng hảo của các dòng xe ga lớn của hãng Honda.
  Đến với giải quân đoàn 4 thì benelli cũng đã trưng bày dòng xe này và cũng rất được mọi người hưỡng ứng bỡi giá tiền và độ bền của xe .Mức giá dự kiến của Caffe Nero là 62,5 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn, 67,5 triệu đồng cho phiên bản SE.
  Trước những thắc mắc xoay quanh nguồn gốc sản phẩm, đại diện Benelli cho biết xe được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại Malaysia, nơi có chi phí nhân công tương đối rẻ nhằm hạ giá thành. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm của Benelli được giám sát theo một tiêu chuẩn chung của quốc tế, vì vậy không có sự khác biệt về chất lượng giữa những xe sản xuất tại Ý và các quốc gia khác
  Nguồn : ảnh sưu tập
  2banh
  2banh.vn