1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cận cảnh Air Blade độ đầy nóng bỏng khoe hàng dưới mưa

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng sáu 2021.

  Bộ ảnh Air Blade độ tuyệt đẹp trong bài viết này được thực hiện bởi anh Phước Thiện Trần, một người có niềm đam mê đặc biệt với dòng Air Blade và luôn luôn cho ra những bộ ảnh cực chất về dòng xe này. Về chiếc Air Blade độ ngày hôm nay, anh Thiện đã không ngại lăng xả hết mình để tạo nên một bộ ảnh đầy nghệ thuật lột tả hết nét đẹp chân thật của chiếc xe.

  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua
  Cận cảnh Air Blade độ đầy nóng bỏng khoe hàng dưới mưa

  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 2
  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 3
  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 4

  Cùm thắng bên tay phải của chiếc Air Blade độ đã được chủ nhân ưu ái nâng cấp cùm Brembo RCS CorsaCorta còn cùm thắng tay trái là Domino TWM. Do đều có xuất xứ từ Ý, nên chúng mang trên mình ngôn ngữ thiết kế cực kì đồng điệu với nhau và đồng sở hữu một miếng lá cờ Ý nho nhỏ ở phần bản lề.

  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 5
  Dè chắn bùn phía trước của chiếc Air Blade độ giờ đây đã trở nên xa hoa lộng lẫy hơn nhiều với phương pháp ốp Carbon bóng bẩy. Tăng độ sang trọng cho tổng thể của chiếc xe.

  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 6
  Lực thắng của dàn chân trước đã được gia tăng một cách mạnh mẽ với sự kết hợp nhịp nhàng giữa heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng đồ chơi theo phong cách Braketech. Nhưng dù đem tới lực thắng mạnh mẽ tới đâu đi nữa thì nguy cơ khóa bánh trước cũng sẽ không hề xảy ra vì nguyên bản chiếc Air Blade độ này đã sở hữu hệ thống ABS 1 kênh ở bánh trước.

  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 7
  Vì chủ nhân muốn định hướng cho chiếc Air Blade độ này một phong cách mạnh mẽ và lịch lãm cho nên thay vì chọn các mẫu ốp lọc gió và ốp nồi trong suốt thì anh ấy lại đem hai chi tiết này đi ốp Carbon. Trên ốp lọc gió còn có logo của xưởng độ đã thực hiện hạng mục này.

  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 8
  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 9
  Hiệu năng nhún nảy đã trở nên êm ái và đầm chắc hơn rất nhiều nhờ có cặp phuộc Ohlins xịn vô đối. Cung cấp cho người sử dụng khả năng điều chỉnh được độ nén và tốc độ hồi của phuộc một cách dễ dàng bằng hai núm chỉnh ở chân phuộc và bình dầu.


  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 10

  Từ thắng đùm nguyên bản, dàn chân sau của chiếc xe đã được nâng cấp một hệ thống thắng đĩa vô cùng xịn xò với chú heo Brembo logo đỏ liền lạc với phía trước và đĩa thắng Winner X. Nhưng mình vẫn chưa hiểu vì sao thắng bên trái sử dụng cùm côn TWM mà có thể điều khiển được chú heo này. Nếu các bạn đã đoán ra được 'chiêu' của anh chủ thì hãy bình luận phía bên dưới để giải đáp giúp mình nhé!

  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 11
  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 12Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 13Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 14Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 15Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 16Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 17

  Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 18Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 19Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 20Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 21Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 22Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 23Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 24Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 25Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 26Can canh Air Blade do day nong bong khoe hang duoi mua - 27
  Chụp ảnh : Phước Thiện Trần - Chủ nhân :Thai Tri Hao
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng sáu 2021