1. Biker chuyên nghiệp

  Can-Am sẽ ra mắt dòng xe máy điện mới vào năm 2024

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2022.

  Can-Am là thương hiệu Canada có bề dày truyền thống trong thế giới xe 2 và 3 bánh, đặc biệt là khi nói đến dòng đua xe địa hình. Tuy nhiên, giờ đây họ đang có sự chuẩn bị để trở lại mạnh mẽ hơn và tạo ra một dòng xe máy điện vào năm 2024.

  CanAm se ra mat dong xe may dien moi vao nam 2024
  Can-Am sẽ ra mắt dòng xe máy điện mới vào năm 2024.

  CanAm se ra mat dong xe may dien moi vao nam 2024 - 2
  Thông qua video mới của thương hiệu Can-Am, họ đã giới thiệu một số hình ảnh về bốn chiếc xe đua trong giai đoạn ý tưởng, đi cùng với đó là một số thuộc tính hấp dẫn.

  CanAm se ra mat dong xe may dien moi vao nam 2024 - 3

  Chúng ta có thể thấy các bảng điều khiển TFT khá lớn, gắp sau dạng gắp đơn Pro-Arm, hệ thống đèn LED và các thuộc tính thiết kế hiện đại. Có thể chia thành biến thể off-road và on-road.

  CanAm se ra mat dong xe may dien moi vao nam 2024 - 4
  CanAm se ra mat dong xe may dien moi vao nam 2024 - 5

  Joss Boisjoli, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của BRP cho biết: "Với việc ngành công nghiệp xe máy chuyển sang chạy bằng điện, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội để khôi phục lại di sản xe máy của mình và tái gia nhập thị trường. Danh mục sản phẩm mới này cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng khi xe máy Can-Am là mẫu xe điện EV đầu tiên trong dòng sản phẩm xe điện của BRP được khẳng định với người tiêu dùng."

  CanAm se ra mat dong xe may dien moi vao nam 2024 - 6

  Các sản phẩm của Can-Am trong video có thể hơi khác so với các mẫu xe máy điện mà BRP đã ra mắt, nhưng chúng ta có thể mong đợi rằng các nền tảng cơ bản là giống nhau.

  CanAm se ra mat dong xe may dien moi vao nam 2024 - 7

  Câu hỏi đặt ra là Can-Am sẽ đưa bao nhiêu mẫu xe máy điện ra thị trường vào năm 2024, họ sẽ lấp đầy những phân khúc nào, mức giá và hiệu suất hấp dẫn như thế nào? Nếu có thêm thông tin mới, mình sẽ cập nhật thêm ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  Nguồn: Can-Am
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2022
Quan tâm nhiều