1. Biker chuyên nghiệp

  Can-Am ra mắt mẫu xe điện ADV có gì đặc biệt?

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 10 Tháng tám 2022.

  Nổi tiếng vào những năm 70 với nhiều dòng xe mô tô chạy đường trường kỳ lạ, thương hiệu Can-Am ở Bắc Mỹ được anh em biker biết đến nhiều hơn với những chiếc xe ba bánh đắt tiền được bán khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, với việc chuyển sang điện khí hóa sắp tới, Can-Am vừa tiết lộ một cặp xe máy điện (e-bike) sắp được ra mắt, đó là Can-Am Pulse mang kiểu dáng ADV độc đáo.

  CanAm ra mat mau xe dien ADV co gi dac biet
  Can-Am ra mắt mẫu xe điện ADV có gì đặc biệt?


  CanAm ra mat mau xe dien ADV co gi dac biet - 2
  Theo tham khảo, sẽ có đến 2 mẫu xe máy điện (e-bike) được giới thiệu, một chiếc mang kiểu dáng roadster và một mẫu ADV với hành trình phuộc cao hơn, sử dụng vành nan hoa. Mặc dù chi tiết kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dựa theo một đoạn video Teaser có thể đưa ra một số giả định như sau:

  CanAm ra mat mau xe dien ADV co gi dac biet - 3

  Với tên gọi “Rotax E-Power”, cặp xe điện Pulse của Can-Am có một động cơ điện đặt giữa với bộ truyền động bằng dây Cu-roa. Chỉ có hệ thống sạc Level 2 được đề cập trên trang web của Can-Am, chứ không đề cập đến hệ thống Sạc Combined Charging (CCS) hoặc Sạc Fast Charging Level 3 (DCFC).

  CanAm ra mat mau xe dien ADV co gi dac biet - 4
  CanAm ra mat mau xe dien ADV co gi dac biet - 5

  Bộ đôi Pulse có thiết kế góc cạnh tuân theo kiểu dáng truyền thống của một chiếc mô tô. Các tính năng được mong đợi như đèn LED đầy đủ, màn hình LCD với kết nối Bluetooth và ứng dụng điện thoại thông minh để theo dõi mức sử dụng pin, phạm vi và những thứ tương tự.

  CanAm ra mat mau xe dien ADV co gi dac biet - 6
  CanAm ra mat mau xe dien ADV co gi dac biet - 7
  CanAm ra mat mau xe dien ADV co gi dac biet - 8
  Nguồn: paultan
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tám 2022