1. Biker chuyên nghiệp

  Camera trên QL51, màu xanh tương lai - màu đỏ biên lai

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng tư 2021.

  Hiện nay 89 camera giám sát giao thông trên quốc lộ 51 đoạn qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã hoạt động. Nó sẽ cho AE biết ngay tốc độ trước đó của mình khi dừng đèn đỏ, nếu màu xanh thì anh em tiếp tục di chuyển vui vẻ, còn màu đỏ thì chuẩn bị ăn biên lai phạt nguội đi nha.

  Camera tren QL51 mau xanh tuong lai mau do bien lai
  Camera trên QL51, màu xanh tương lai - màu đỏ biên lai.


  Camera tren QL51 mau xanh tuong lai mau do bien lai - 2
  Khi đưa vào hoạt động, hệ thống camera này tự động ghi nhận các lỗi vi phạm Luật Giao thông đường bộ, như: Chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, lấn làn, đua xe..., chỉ sau 1 giây, các lỗi vi phạm được máy tính trung tâm điều khiển báo tại điểm có xe vi phạm và camera sẽ tự động chụp lại biển số xe vi phạm gửi về trung tâm điều khiển đặt tại Công an tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông.

  Camera tren QL51 mau xanh tuong lai mau do bien lai - 3
  Biển báo điện tử này sẽ hiển thị vận tốc & biển số xe với 2 màu xanh & đỏ, nếu ở màu xanh thì vận tốc đúng quy định cho phép & màu đỏ thì anh em chuẩn bị nhận biên lai đi vì nó đã vượt quá mức tốc độ quy định.

  Camera tren QL51 mau xanh tuong lai mau do bien lai - 4

  Camera tren QL51 mau xanh tuong lai mau do bien lai - 5
  Bên cạnh đó sẽ có Tổ tuần tra sẽ dừng xe, kiểm tra giấy tờ, thông báo lỗi cho chủ xe và phạt nóng. Ngoài ra, hình ảnh vi phạm cũng sẽ được tra cứu, xác minh và gửi về địa chỉ của chủ xe ghi trên cà vẹt để xử phạt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tư 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký