1. Biker cấp 2

  Camera hành trình 70mai A800 4k

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 17 Tháng tám 2020.

  Sản phẩm 70mai A800 chính hãng của Công Ty Cổ Phần Nghệ Nghệ Auto Châu Á đã được đo kiểm và chứng nhận hợp quy tại Cục Viễn Thông. Đảm bảo chất lượng và An toàn với điện xe ô tô khi sử dụng.

  Camera hanh trinh 70mai A800 4k

  Video độ phân giải cao với tầm nhìn kép
  Được chế tạo xung quanh cảm biến hình ảnh Sony IMX415 CMOS mạnh mẽ và hầu hết các ống kính tiên tiến, A800 dash cam ghi lại các video chất lượng điện ảnh với tầm nhìn kép. DNR 3D (Giảm nhiễu động) và thuật toán thông minh tự động tối ưu hóa chất lượng hình ảnh để nhìn rõ hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với A800, bạn có thể ghi lại tất cả các chi tiết quan trọng để cung cấp bằng chứng không thể chối cãi hoặc chụp phong cảnh dọc hành trình của bạn với hình ảnh có độ phân giải cao!
  Nâng cấp an toàn lái xe với ADAS
  Khi bạn sang đường, ADAS của A800 (Hệ thống hỗ trợ người lái nâng cao) sẽ tăng cường an toàn cho bạn khi lái xe. Hệ thống cảnh báo chệch làn đường (LDWS) và Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (FCWS) của nó sẽ giám sát môi trường lái xe trong thời gian thực và cảnh báo bạn bằng cảnh báo bằng giọng nói để hỗ trợ lái xe và giảm nguy cơ tai nạn.  Người bảo vệ trong xe có Giám sát đỗ xe
  Chế độ đỗ xe của A800 sẽ được kích hoạt khi xe đỗ. Cảm biến trọng lực 3 trục tích hợp của nó có thể phát hiện bất kỳ va chạm nào trong khi đỗ xe và tự động kích hoạt chức năng ghi để ghi lại sự kiện. Khi bạn quay trở lại xe, A800 sẽ nhắc bạn kiểm tra video để bạn có thể xử lý kịp thời vụ tai nạn với bằng chứng cứng.

  Camera hanh trinh 70mai A800 4k - 2

  Dễ dàng truy cập trong ứng dụng và chia sẻ tức thì
  A800 ghi lại video trên một vòng lặp và lưu nó cục bộ trong khi lái xe. Điều này đảm bảo rằng trong trường hợp xảy ra tai nạn, bằng chứng video sẽ được ghi lại và sau đó được bảo mật an toàn khỏi ghi đè. Để kiểm tra video bất cứ lúc nào, chỉ cần mở Ứng dụng để phát lại hoặc tải xuống video miễn phí. A800 cũng hoạt động như một máy ảnh kỹ thuật số, được điều khiển bằng điện thoại của bạn để chụp bất kỳ hình ảnh hoặc xem dọc theo tuyến đường của bạn. Chỉ với một cú chạm đơn giản, bạn có thể chia sẻ video / hình ảnh ngay lập tức cho email, phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa!

  https://shop70mai.vn/70mai-a800-4k-full-hd/
  2banh
  2banh.vn