1. Biker cấp 2

  Cám ơn các phượt thủ vụ xe khách SaPa

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2014.

  Về vụ tai nạn thương tâm tối hôm 1/9 vừa qua của chiếc xe khách bị lao xuống vực làm 12 người chết. Con số người chết đã không dừng lại lại ở con số 12 nếu như không có sự cam đảm vì cộng đồng của đoàn phượt Phong Vân đã không quản nguy hiểm mà lao xuống vực 200m để cứu người bị nạn. Dưới đây là tâm sự của một người muốn gởi lời cám ơn đến các bạn trong đoàn phượt này.

  Tôi không phải dân phượt! Tôi cũng không bao giờ có ý kiến gì với chuyện đi phượt của nhiều bạn vì tôi coi đó là điều quá bình thường. Có nhiều bài chê trách, dìm hàng phượt thủ với tôi cũng không đáng quan tâm. Nhưng có điều, trong vụ xe khách Sapa bị tai nạn rơi xuống vực sâu, tôi cũng phải cúi mình cảm ơn các phượt thủ.

  Cam on cac phuot thu vu xe khach SaPa

  Một người chị tôi quen tham gia đoàn phượt Phong Vân, 18 chàng trai cô gái đã có mặt ở ngay gần khu vực bị tai nạn, không quản ngại khó khoăn xuống vực sâu gần 200 mét để cứu các nạn nhân của vụ tai nạn xe khách. 200 mét, tôi nghĩ các bạn đủ hiểu mức độ nguy hiểm, nhất là với cùng núi ở Lào Cai.

  Cam on cac phuot thu vu xe khach SaPa - 2

  Xin cảm ơn các anh chị phượt thủ! Mình nghĩ gia đình các nạn nhân cũng sẽ biết ơn các anh chị rất nhiều. Nếu không có các anh chị, có thể các nạn nhân vẫn phải ở dưới vực sâu thêm nữa, nguy hiểm thêm nữa.

  Mình tin rằng, trong lúc hoảng loạn này, rất ít người có được bình tĩnh để xử lý tình huống tốt như những tình nguyện viên này.

  Có lẽ nhiều bạn vẫn dìm hàng phượt thủ. Nhưng nhìn những trường hợp này, hãy biết ghi nhận công sức và sự tận tâm của các anh chị!

  Xin cảm ơn những phượt thủ tốt bụng!
  Nguồn: Vitalk.vn
  2banh
  2banh.vn