1. Biker cấp 2

  Cảm nhận về xe vespa của dòng piaggio

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười 2016.

  Sinh nhật tôi, tôi rất vui vì nhận được 1 chiếc xe piaggio , chính xác là xe vespa của bố mẹ món quà mà tôi rất thích .

  Đó là 1 chiếc xe màu xanh ngọc , một màu rất điệu chiếc xe có cái kính chắn gió và bụi trông vô cùng dễ thương . Khi ngồi thử lên chiếc xe và nổ máy nghe được tiếng động cơ nhẹ nhàng rất phù hợp với dáng người nhỏ nhắn như tôi . Khi đi ra đường mọi người đều xuýt xoa khen chiếc xe đẹp . Chiếc xe tạo cho người sử dụng dáng vóc nhẹ nhàng mà lại thiết tha yêu kiều . Hàng ngày tôi vẫn sử dụng chiếc xe để đi lại nhưng vì ngõ nhà tôi hẹp mà lại đông xe nên chiếc xe hay bị xước xác , cộng với nước mưa vào nên cốp xe bị han gỉ .

  Vì vậy nên tôi đang có nhu cầu sơn xe vespa để tút tát lại dáng vẻ lại cho chiếc xe của mình , mà chuyển sang màu sơn mới .


  Có khi nào bạn bị giật mình bởi tiếng nổ phành phạch của động cơ xe của xe chưa. Trên đường phố tấp nập mà tiếng nổ và tiếng réo của động cơ xe thật khiến người đi đường chú ý.Thi thoảng xe tôi còn bị hỏng hóc 1 số phụ tùng nữa , mà giá cả thay phụ tùng piaggio như các bạn biết rồi đấy khá đắt đỏ nhất lại là với một cô sinh viên vừa mới ra trường đang chờ việc . Việc tìm thợ sửa chữa xe vespa có tâm huyết yêu nghề rất khó . Sợ nhất là việc đang đi trên đường mà bỗng dưng xe lim đi rồi tắt máy mà dắt bộ xe này thì rất vất vả với 1 cô gái mặc váy và đi giày cao gót vì xe khá là nặng .

  Nhưng dù sao t vẫn thích chiếc xe này bởi vì xe mang sắc màu của thời gian và sự điệu đà nền nã được sở hữu trong dòng xe mang đậm phong cách nước Ý này
  2banh
  2banh.vn
 2. PhuongNguyenDuong

  PhuongNguyenDuong Biker cấp 2

  phụ tùng của Piaggio khá đắt...