Cảm nhận về KTM SMC 690 R của chàng trai Tây Ninh | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Dreamer, 30 Tháng mười 2015.


 1. Biker cấp 4

  Cảm nhận về KTM SMC 690 R của chàng trai Tây Ninh

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi Dreamer, 30 Tháng mười 2015.

  Ngô Thiết Đại Nhân chàng biker 9X đến từ Tây Ninh là người yêu thích cảm giác tự do, phiêu lưu cũng như muốn thử thách bản thân nên anh đã chọn cho mình KTM SMC 690 R, chiếc xe thuộc dòng supermoto và được mệnh danh là “Người hùng thầm lặng”.

  Cam nhan ve KTM SMC 690 R cua chang trai Tay Ninh
  Ngô Thiết Đại Nhân cùng chiếc KTM SMC 690 R

  Chàng trai 9X cho biết, đặc điểm nổi bật của KTM SMC 690 R là có thể sử dụng trên nhiều loại địa hình hỗn hợp: đường không bằng phẳng, đường trường xấu, off-road nhẹ. Vì có thiết kế khá nhỏ gọn nên chiếc xe cũng dễ dàng để luồn lách trên phố đông đúc tại Việt Nam.

  Cam nhan ve KTM SMC 690 R cua chang trai Tay Ninh - 2

  Nhân chia sẻ, “đây là một dòng xe mới mà biker Việt Nam ít người sử dụng, chiếc xe được lai hóa giữa cào cào off-road nặng và bánh trơn di chuyển nhanh on-road, kèm hệ thống phuộc của dòng enduro nên thuận tiện cho nhiều mục đích khác nhau của người chơi.” Tuy nhiên nhược điểm trên chiếc xe này theo chàng trai Tây Ninh đó là "yên xe khá cao 890mm, trọng tâm xe cao, bánh ít gai nên dễ trượt ở những khúc cua gắt. Vì là một máy 700cc nên momen xoắn khá lớn, một động tác vít ga nhanh đã có thể làm bánh trước nhấc khỏi mặt đất. Với sức mạnh 67mã lực sẽ đem lại cảm giác drift cho những cú tăng ga ở các khúc cua. Đây là chiếc xe không dành cho người mới chơi.”

  Cam nhan ve KTM SMC 690 R cua chang trai Tay Ninh - 3

  Trên chiếc xe Nhân cũng đã trang bị thêm một số đồ chơi như pô Akrapovic dành cho SMC 690 R, bào vệ gầm xe, bảo vệ tay lái, cặp đèn tun 40w, kính chắn gió, cặp bánh enduro và nhông sên dĩa,… với mục đích sẽ biến chiếc xe của mình thành dòng Light Advanture để phiêu lưu khắp Đông Dương.

  Cam nhan ve KTM SMC 690 R cua chang trai Tay Ninh - 4

  Được biết khi mới làm quen với xe côn tay, Nhân cũng đã sử dụng chiếc Exciter, sau đó lên phân khối dần dần với Honda CBR 150, Honda CBR 600, CBR 1000, Yamaha R1, rồi sau đó anh chàng chuyển sang chơi một số dòng của hãng xe Áo như Duke 390, Duke 690, Super Duke 1290 và hiện tại là KTM SMC 690R.

  Cam nhan ve KTM SMC 690 R cua chang trai Tay Ninh - 5

  Để có thể học hỏi thêm kinh nghiệm cũng như giao lưu với những người có cùng đam mê về mô tô địa hình, Đại Nhân cũng tham gia vào CLB mô tô Vườn Xoài và thường xuyên có những buổi chạy Track để rèn luyện kỹ năng. Hơn nữa chàng trai 9x cũng thường tham gia vào các tour chạy xe dạng phiêu lưu, phượt rừng. Ngoài mô tô địa hình Nhân còn có sở thích về máy bay mô hình, chơi bóng chuyền, tennis, stunt.

  Cam nhan ve KTM SMC 690 R cua chang trai Tay Ninh - 6
  Nhân là một trong những thành viên của CLB mô tô Vườn Xoài

  Cam nhan ve KTM SMC 690 R cua chang trai Tay Ninh - 7
  Nhân thực hiện động tác nhấc đầu xe KTM SMC 690 R khá nhuần nhuyễn. Chàng trai chia sẻ " KTM SMC 690 R có momen xoắn khá lớn nên chỉ cần một động tác vít ga nhanh đã có thể làm bánh trước nhấc khỏi mặt đất."

  Cam nhan ve KTM SMC 690 R cua chang trai Tay Ninh - 8
  Nhân cũng thường xuyên tham gia vào các chuyến đi tour
  Nguồn: Xe và phong cách
Đăng ký kênh
Đăng ký