1. Biker chuyên nghiệp

  Cảm nhận về cùm on/off Daytona sau gần 2 năm sử dụng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2020.

  Daytona một cái tên quá nổi tiếng về đa dạng sản phẩm chất lượng mà người Nhật đem lại cho chúng ta, tin vào điều đó nên cách đây hơn một năm mình đã chi ra số tiền 900 ngàn đồng để mua chiếc cùm on/off bé nhỏ của thương hiệu này kết quả sau gần 2 năm sử dụng là như sau.

  Cam nhan ve cum onoff Daytona sau gan 2 nam su dung
  Cảm nhận về cùm on/off Daytona sau gần 2 năm sử dụng

  Cam nhan ve cum onoff Daytona sau gan 2 nam su dung - 2
  Cam nhan ve cum onoff Daytona sau gan 2 nam su dung - 3
  Ở đây chúng ta cũng nên hiểu không một vật thể nào tồn tại mãi với thời gian mà không bị hư hại, xuống cấp cả. Tuy nhiên, độ bền của các sản phẩm còn phụ thuộc vào cách chúng ta sử dụng và bảo quản nó.

  Cam nhan ve cum onoff Daytona sau gan 2 nam su dung - 4
  Sau gần 2 năm sử dụng thì phần vỏ bên ngoài của cùm bị tróc lớp bóng ra nhìn hơi xấu một tí xíu, mà phải chịu thôi thời gian sử dụng đã gần 2 năm rồi cùm đã hứng chịu biết bao sương gió nước và nhiều chất tẩy rửa khi chúng ta vệ sinh xe, ở khoảng thời gian đầu mình cứ nghĩ chắc là do cách bảo quản của mình không đúng nên lớp bóng trên cùm mới tróc như thế.

  Cam nhan ve cum onoff Daytona sau gan 2 nam su dung - 5
  Tuy nhiên khi gặp ông anh thân quen tình cờ nhìn thấy vào trao đổi ảnh cũng bị tình trạng như mình dù xe ít sử dụng và thường đậu trong nhà là chủ yếu. Suy ra có thể thấy đây là căn bệnh chung của các cùm On/off Daytona.

  Cam nhan ve cum onoff Daytona sau gan 2 nam su dung - 6
  Ngoài vấn đề còn phần vỏ bên ngoài ra thì chức năng của cùm hoạt động rất tốt sau gần 2 năm sử dụng, nút bấm cũng rất nhẹ nhàng dễ thao tác bấm là ăn ngay. Dù phần vỏ bên ngoài có bay nào như thế nào thì đặc biệt phần nhựa trắng nơi nút bấm vẫn trắng sáng như ngày mình vừa đập hộp.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng bảy 2020