1. Biker chuyên nghiệp

  Cảm nhận Vario 150 độ với dàn đồ chơi đắt tiền khiến vạn người mê

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2019.

  Vario 150 2019 là phiên bản nâng cấp rất thành công của Honda Indo với khá nhiều sự thay đổi từ thiết kế tổng của chóa đèn pha trước, đồng hồ cho tới ống xả và cụm dè sau. Dù là vậy nhưng có nhiều người vẫn chưa hài lòng với thiết kế mới này, nên đã quyết định dọn lại chiếc xe này theo một phong cách mới chất hơn, hiệu năng tốt hơn và sang trọng hơn.

  Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me
  Cảm nhận Vario 150 độ sở hữu nét đẹp hầm hố vạn người mê

  Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 2

  Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 3
  Điểm nhấn đầu tiên của chiếc xe độ là bộ phận cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn nguyên bản khá nhiều - Bên cạnh là cùm công tắc on/off cùng thương hiệu nhỏ gọn để cùm ga không quá lồi ra ngoài mất thẩm mỹ. Sử dụng bao tay Spider làm bằng chất liệu cao su cao cấp cho khả năng bấm tay cực đã và chống trượt rất cao.

  Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 4
  Lượt bỏ đi cùm phanh Nissin nguyên bản, chủ xe đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS sử dụng một đoạn ống trong suốt để chứa dầu thắng bên trong, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt.

  Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 5
  Sử dụng tay côn TWM làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe - Ở cuối đuôi tay thắng có một rãnh nhỏ nhìn vừa đẹp lại có thể cho gió lùa qua giúp xe thêm phần khí động học, trên cánh tay có thêm chức năng chống gãy để giảm thiểu thiệt hại khi té ngã.

  Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 6
  Nhìn xuống dàn chân, ta sẽ thấy chủ xe sử dụng dây dầu Hel được kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, đi kèm đĩa Galfer KTM cả hai món đồ chơi điều không thuộc xe PKN nên chủ xe phải bắt gián tiếp thêm một thớt lòng và pat heo làm bằng nhôm được CNC và nhuộm đen vô cùng ấn tượng.

  Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 7
  Cuối cùng là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới sở hữu chiều cao 330mm sử dụng cho Vario/Click mà không cần phải chế cháo bất kì gì với lợi thế chiều cao và chân phuộc nên nhiều anh em sử dụng Vision, Sh mode hay Luvias cũng tận dụng để tạo điểm nổi bật cho chiếc xe của mình. Góc ảnh này ta còn thấy thêm phần biển số có tiền cũng không dễ gì có được

  Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me - 8
  Giá Vario 150 2019 cập nhật của tháng 02/2019 khoảng 50 triệu đồng và 40 triệu đồng cho phiên bản 125, giá này chưa bao gồm thuế ra biển số, một cái giá quá ấn tượng để sở hữu một chiếc xe nhập khẩu.
  Hình ảnh của Chung Chung
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng hai 2019
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Kết mỗi cái biển số quá đẹp Cam nhan Vario 150 do voi dan do choi dat tien khien van nguoi me