1. Biker cấp 3

  Cảm nhận thực tế về Ducati 1199 của biker nước ngoài

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2014.

  THỬ NGHIỆM TRÊN ĐƯỜNG PHỐ
  Cam nhan thuc te ve Ducati 1199 cua biker nuoc ngoai

  Adam Waheed (cao 183cm nặng 79kg) chia sẻ về Ducati 1199 Panigale

  Không nghi ngờ gì cả, chiếc xe duy nhất mà tôi muốn mua là chiếc Ducati 1199 Panigale, chỉ có điều tôi sẽ mua bản thường chứ không phải bản S bởi tôi thấy không cần bộ thụt chỉnh điện tử.

  So với người tiền nhiệm của nó (1198) chiếc Ducati là tốt hơn trên đường phố về mọi mặt. Tư thế ngồi cho cảm giác thông thường giống và tương tự như những chiếc xe Nhật Bản hơn bao giờ hết. Tôi thích điều đó. Nó khiến chiếc xe thân thiện hơn và đồng nghĩa với việc tôi không cần phải điều chỉnh cách lái của tôi đi nhiều để phù hợp với chiếc xe. động cơ cũng đã được cải thiện.
  Cam nhan thuc te ve Ducati 1199 cua biker nuoc ngoai - 3
  Nó không rung nhiều như trước đây và quá trình phun xăng cũng tốt hơn,
  chiếc xe chạy không quá thiếu xăng ở vòng tua thấp như trước.


  Tất nhiên tôi muốn nó có thêm một chút sức mạnh ở vòng tua đầu và giữa, tuy nhiên những gì chiếc xe làm được ở vòng tua cuối là khá “điên”. Mặc dù kém chiếc BMW vài mã nhưng nhờ trọng lượng siêu nhẹ của nó, chiếc xe có thể tăng tốc nhanh hơn chiếc BMW trong một số tình huống nhất định và đó thực sự là một điều ấn tượng.
  Cam nhan thuc te ve Ducati 1199 cua biker nuoc ngoai - 4
  Ducati vẫn không phải là chiếc xe thoải mái nhất để đi

  Nhưng dựa trên hiệu suất và thiết kế bề ngoài của nó đó là chiếc xe mà tôi muốn đi xe hàng ngày. Cuối cùng, đèn pha của nó có tầm chiếu xa nhất khiến việc đi trong đêm an toàn hơn nhiều so với bất kỳ chiếc xe nào khác trong nhóm này.

  Justin Dawes (178cm, 100kg) – Ducati 1199 Panigale S
  Cam nhan thuc te ve Ducati 1199 cua biker nuoc ngoai - 5
  Điều tuyệt vời nhất khi sở hữu chiếc Panigale là bạn sẽ không bao giờ
  phải giải thích lý do tại sao bạn mua nó


  Tôi sẽ bỏ ra 23 ngàn cho chiếc Panigale S trong tích tắc nếu tôi có khả năng để chi cho một trong những chiếc xe này. Tôi ghét chiếc 1198 cay đắng một cách bất hợp lý (giờ đây khi mà nó không còn được sản xuất nữa tôi có thể thừa nhận điều đó).
  Cam nhan thuc te ve Ducati 1199 cua biker nuoc ngoai - 6

  Vì vậy, việc tôi yêu chiếc Panigale nói lên khá nhiều. Giờ đây tôi có thể hiểu và cảm nhận cỗ động cơ. Tôi thích rev những chiếc xe của mình, và cuối cùng thì tôi có thể làm điều đó với chiếc Du này. Khả năng xử lý cảm thấy tốt hơn sau mỗi khúc cua, và chiếc xe có khoảng để chân khá thoải mái cho các khớp xương cót két của tôi cho nhưng chuyến đi dài. Tư thế ngồi khá phẳng không nghiền nát cổ tay cũng như những của quý khác của tôi như chiếc 1198. Điều tuyệt vời nhất khi sở hữu chiếc Panigale là bạn sẽ không bao giờ phải giải thích lý do tại sao bạn mua nó, bất cứ ai chỉ cần một cái nhìn thoáng qua chiếc 1199 sẽ hiểu ngay lập tức.
  2banh
  2banh.vn