1. Biker chuyên nghiệp

  Cảm nhận thực tế cùm ga Accossato

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng sáu 2020.

  Mình đã có một bài viết giới thiệu về dòng cùm ga Accossato, sau đó là lân la đi tìm xe anh em nào đang sài cùm tăng này để trải nghiệm thử để viết cho anh em một bài cảm nhận riêng của bản thân về mẫu cùm hơn 2 triệu đồng này.

  Cam nhan thuc te cum ga Accossato
  Cảm nhận thực tế cùm ga Accossato

  Cam nhan thuc te cum ga Accossato - 2

  Cam nhan thuc te cum ga Accossato - 3
  Ngoại hình thực tế: Nhìn trên hình thì cũng vừa vừa thôi đâu có ngờ rằng ra ngoài nhìn mới thấy kích thước của cùm khá to, phù hợp với các dòng xe phổ thông bình thường.

  Tuy nhiên với kích thước hơi to này theo cảm quan của mình thì ráp qua các dòng xe ghi đông trần thì trông không đẹp cho lắm.
  Cam nhan thuc te cum ga Accossato - 4
  Về họa tiết chất liệu và nước màu:

  Các góc cạnh nhỏ của cùm khi mình sờ vào cảm giác còn khá bén chưa thật sự tinh xảo như những gì mình tưởng tượng về một mẫu cùm đến từ Ý ( tuy nhiên đó là các góc cạnh nhỏ bên trong là góc ít đụng tới thôi còn bệ mặt bên ngoài nơi ta tiếp xúc thường xuyên lại rất tuyệt vời).

  Màu sắc của sản phẩm được lên màu rất đẹp giữ được độ bóng cho chất liệu nhôm nguyên khối nhưng sắc màu đỏ vẫn ánh lên làm nổi bật chiếc cùm.

  Nước nhôm được lên màu khá đẹp tuy nhiên anh em tháo ráp nên chú ý nhẹ tay và từ từ nếu trong trầy rồi rất khó xử lí màu lại nhé.

  Dòng chữ Accossato vẫn nguyên vẹn theo năm tháng dù cùng đã được sử dụng cũng khá lâu rồi.
  Cam nhan thuc te cum ga Accossato - 5

  Cảm giác lên ga:
  Bộ cùm được tặng kèm theo nhiều vòng ga khác nhau nên có thể câu cho nhiều dòng xe với hành trình ga khác nhau, cảm giác khi vận hành thử bộ cùm này trên con Click dạo một vòng thành phố đem lại cho mình sự nhẹ nhàng lên ga rất mượt mà không bị đau tay hay ống ga bị nặng.

  Đây là những đánh giá của cá nhân mình sau khi được trải nghiệm mẫu cùm này, chỉ mang tính chất cho anh em kham khảo thôi nha
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng sáu 2020