1. Biker chuyên nghiệp

  Cảm nhận Sonic 150 độ sở hữu dàn đồ chơi tiền triệu đỉnh nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười một 2018.

  Không còn quá xa lạ với anh em hiện nay dòng Sonic 150 đã thực sự trở thành trào lưu của rất nhiều biker trẻ - mẫu xe này còn gắn liền với rất nhiều bản độ lớn nhỏ khác nhau từ đơn giản đến hầm hố.

  Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay
  Cảm nhận Sonic 150 độ sở hữu dàn ghi đông tiền triệu

  Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay - 2

  Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay - 3
  Bản độ dưới đây sở hữu bộ dàn áo trắng kết hợp cùng mâm cam siêu đẹp - tông màu này đang được khá nhiều anh em chơi xe săn tìm rất nhiều dạo thời gian gần đây. Đi kèm cùng ốp đầu chính hãng của Honda Indo tặng tính hầm hố cho chiến mã.

  Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay - 4
  Ngoài dàn ốc Titan nằm full ghi đông ra ta có thể thấy sự góp mặt của bộ cùm công tắc Domino nhỏ gọn nhưng dầy giá trị kết hợp cùng cùm tăng cùng thương hiệu để cho xe đề ba tốt hơn vì hành trình dây ga đã được rút ngắn. Ổ khóa Smartkey thay thế cho bản chìa khóa cơ bản để giúp xe chống cướp khống đẩy tốt hơn trước tình trạng trộm cướp nhiều như ngày nay, nhất là đa trong dịp tết đến xuân về

  Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay - 5
  Kèm theo đó là trợ lực Matris kẹp cổ với hành trình 69mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao, tạo phần sang trọng hơn cho ghi đông chủ xe đã đặt làm cnc pat trợ lực bằng nhôm nguyên khối.

  Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay - 6Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay - 7
  Hệ thống treo bắt nguồn từ Anh Quốc với tên gọi là Nitron kết hợp bình dầu rời sẽ giúp xe tronn sang trọng và giảm sàn lắc tốt hơn cho dàn chân sau của xe. Đi kèm cùng nấc chỉnh phuộc cho phép chủ nhân của nó điều chỉnh độ dàn hồi tùy theo sở thích.

  Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay - 8
  Cam nhan Sonic 150 do so huu dan do choi tien trieu dinh nhat hien nay - 9
  Một góc ảnh khác của xe khoe dáng bên cung đường đại lộ Võ Văn Kiệt.

  Hình ảnh của Thành Tôn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2018