1. Biker mới

  Cảm nhận mô tô điện của Harley-Davidson tại Malaysia

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 25 Tháng ba 2015.

  Đoàn lái thử xe mô tô điện Project LiveWire của Việt Nam được tổ chức bởi Harley-Davidson Sài Gòn đã có mặt tại trường đua F1 Sepang tại Malaysia và cập nhật các thông tin mới nhất về dòng xe hoàn toàn mới này.
  Cam nhan mo to dien cua HarleyDavidson tai Malaysia

  Đối với những ai đam mê Harley-Davidson, một chiếc xe chạy điện sẽ không thể mang trên hình những khối động cơ V-Twin đồ sộ và quan trọng nhất là âm thanh rền vang phát ra từ hệ thống xả. Tuy nhiên, âm thanh của xe đã được xử lý thay thế khá hoàn hảo.

  Cam nhan mo to dien cua HarleyDavidson tai Malaysia - 2

  Xe tăng tốc từ 0 lên 100km/h dưới 4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 150 km/h. Chiếc xe gần như không có âm thanh khi di chuyển dưới 40km/h. Nếu nhanh hơn sẽ xuất hiện tiếng hú đầy phấn khích tương tự động cơ phản lực được tạo ra do hộp số "Bevel Gear"

  Cam nhan mo to dien cua HarleyDavidson tai Malaysia - 3

  Chiếc Livewire mang thiết kế hoàn toàn khác biệt với các mẫu xe thuộc đại gia đình Harley-Davidson giống như việc vận hành bằng điện năng.Xe tạo nên tư thế cúi thấp người về phía trước tương tự các mẫu naked bike thay vì ngả lưng ra phía sau như "truyền thống" xe Cruiser (đường trường) của Harley-Davidson trong hơn 100 năm qua.

  Cam nhan mo to dien cua HarleyDavidson tai Malaysia - 4
  Trò chuyện ít phút cùng ông Peter Mackenzie, ông chia sẻ:" Chiếc LiveWire được tạo nên nhằm đón đầu công nghệ và đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất đến từ khách hàng. Bên cạnh những mẫu xe truyền thống, LiveWire sẽ mở rộng đối tượng khách hàng của Harley-Davidson hơn nữa. Chúng tôi rất muốn đưa ra các phiên bản thương mại càng sớm càng tốt nhưng vẫn còn một số trở ngại như chưa có các quy định dành cho xe mô tô điện vì dòng sản phẩm này còn khá mới mẻ".

  Ông cũng nhận xét thị trường Việt Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển, Harley-Davidson dự định sẽ đầu tư thêm vào Việt Nam nhằm tăng chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  Một số hình ảnh của buổi chạy thử:
  Cam nhan mo to dien cua HarleyDavidson tai Malaysia - 5

  Cam nhan mo to dien cua HarleyDavidson tai Malaysia - 6

  Cam nhan mo to dien cua HarleyDavidson tai Malaysia - 7

  Cam nhan mo to dien cua HarleyDavidson tai Malaysia - 8
  Nguồn : autopress.vn​
  2banh
  2banh.vn