1. Biker chuyên nghiệp

  Cảm nhận bản Wave độ max đồ chơi trên 150 triệu ở Việt Nam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2019.

  Chúng ta hãy cùng nhau đi về Bạc Liêu để nhìn ngắm một con Honda Wave thuộc sở hữu của anh Hieu Giang, điểm ấn tượng mà con xe này mang lại chính bởi dàn đồ chơi mà con xế cưng này đang sở hữu .

  Cam nhan ban Wave do max do choi tren 150 trieu o Viet Nam
  Cảm nhận bản Wave độ max đồ chơi trên 150 triệu ở Việt Nam


  Cam nhan ban Wave do max do choi tren 150 trieu o Viet Nam - 2

  Cam nhan ban Wave do max do choi tren 150 trieu o Viet Nam - 3

  Món đồ chơi mình gửi đến các bạn là bộ cùm công tắc Honeywell có đa dạng màu sắc và rất nhiều nút phù hợp cho các chức năng trên xe trong đó anh em có thể dời cả nút đề vào bên trong đó bỏ đi cùm bên phải luôn cho xe thêm gọn gàng hơn.

  Cam nhan ban Wave do max do choi tren 150 trieu o Viet Nam - 4
  Sử dụng cùm tay thắng Brembo Rossi hiện nay có giá tầm 40 triệu đồng một cái giá gấp 3 lần so với xác xe - Với kích thước khá to lớn nên chủ xe phải khoét rộng dàn áo nhiều hơn để không làm trầy phần các chi tiết của cùm tay thắng.

  Cam nhan ban Wave do max do choi tren 150 trieu o Viet Nam - 5
  Ngoài dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC và ngắt tháo dây Staubli cho phép ngắt ngang dầu tháo dây và không bị rĩ đầu ra ngoài thuật tiện cho việc tháo ráp mà không phải canh dầu lại - Kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng giá trên 30 triệu đồng - Sử dụng đĩa Brembo trước với điểm nhấn là lòng vàng cũng như các logo nhỏ kết nối bên ngoài rất ấn tượng. Ước tính để sở hữu dàn chân cũng như tay thắng thôi đã tiêu tốn cả 100 triệu đồng

  Cam nhan ban Wave do max do choi tren 150 trieu o Viet Nam - 6
  Còn đây là những gì có được ở dàn chân sử dụng heo dầu Brembo HRC ngược xuống dưới tuy nhỏ gọn nhưng giá của nó không hề thua kém gì với con Moto3 ở bánh trước - Đi kèm cùng đĩa Brembo Gp

  Cam nhan ban Wave do max do choi tren 150 trieu o Viet Nam - 7
  Sở hữu cặp phuộc Nitron bình dầu rời cao cấp có giá bán hơn 20 triệu đồng dĩ nhiên là gắp đôi so với Ohlins rồi - Được sản xuất dành riêng cho từng dòng xe và số lượng không hề nhiều nên thương hiệu Nitron còn được khá nhiều anh em chơi xe sử dụng vì quá khó mua.

  Cam nhan ban Wave do max do choi tren 150 trieu o Viet Nam - 8
  Nhìn ngắm dàn option hơn trăm triệu từ phía xa xa.

  Hình ảnh của Hien Giang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá dữ rồi. dàn chân tiền k luôn á