1. Biker chuyên nghiệp

  Cảm nắng với Yaz 125 độ dàn chân Billet đúng nghĩa

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười hai 2019.

  Bạn Vũ Thanh Sang đã không tiếc khi bỏ ra một khoảng tiền ước tính phải hơn cả 100 triệu đồng để tậu cho chiếc Yaz 125 toàn đồ chơi xịn xò, làm thay đổi hết toàn bộ phần diện mạo bên ngoài để chiến mã trở nên chất chơi và đầy giá trị hơn.

  Cam nang voi Yaz 125 do dan chan Billet dung nghia
  Cảm nắng với Yaz 125 độ dàn chân Billet đúng nghĩa

  Cam nang voi Yaz 125 do dan chan Billet dung nghia - 2
  Cam nang voi Yaz 125 do dan chan Billet dung nghia - 3
  Cam nang voi Yaz 125 do dan chan Billet dung nghia - 4
  Ta hãy tạm quên đi cùm tay thắng Nissin nguyên bản và nhìn vào sự tinh tế do cùm tay thắng Brembo Corsa Corta phiên bản nâng cấp của dòng RCS 19 được trang trí bằng nhiều chú ốc Titan, đối xứng với tay Brembo là siêu phẩm côn dầu Brembo Billet kết hợp cùng pen côn phía bên dưới đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng êm ái cho chiếc xe.

  Cam nang voi Yaz 125 do dan chan Billet dung nghia - 5
  Hệ thống phanh trước bao gồm dây dầu Hel bấm các ngắt dầu Earl's kết nối vào heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng có giá trên 2,5 triệu đồng, vì có kết cấu lỗ ốc khác lạ so với heo Nissin nên chủ xe phải CNC một pat heo riêng đi kèm với đó là đĩa Galfer cùng dàn ốc Gr5 tạo màu sắc nổi bật.

  Cam nang voi Yaz 125 do dan chan Billet dung nghia - 6

  Nếu như những gì ở dàn chân trước chưa làm bạn đánh giá cao chiếc xe này thì hãy nhìn vào bộ phanh sau cũng là hình ảnh của heo dầu Brembo logo đỏ tạo thành một cặp với chú heo trước nhưng được làm pat CNC dạng 360 có thể xoay lên xoay xuống tùy ý người dùng, kết hợp với đó là đĩa sau Galfer 220mm. Pen đạp Nissin được thay bằng sản phẩm của Brembo và đi kèm bình dầu Rizoma làm ổ chứa dầu.

  Cam nang voi Yaz 125 do dan chan Billet dung nghia - 7

  Một siêu phẩm của Racingboy mâm CNC nguyên khối 5 cây xéo ước tính có giá hiện nay hơn 40 triệu được chủ xe chịu chi để làm đẹp và tăng giá trị cho Yaz 125.

  Cam nang voi Yaz 125 do dan chan Billet dung nghia - 8
  Như các bản độ khác chủ xe cũng hướng tới phuộc Nitron xanh tích hợp bình dầu rời để làm sang trọng thêm hệ thống treo sau lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách hoàn hảo.

  Hình ảnh của Vũ Thanh Sang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký