1. Biker cấp 4

  Cẩm năng lái xe PKL A Twist of The Wrist cho anh em 2 bánh này

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười hai 2013.

  Chào anh em 2 bánh mình phải công nhận đây là cuốn sách mà theo mình nói là "phải đọc"!

  Cuốn sách mang đến cho chúng ta cảm giác đọc thông thả, thoải mái và thích thú. Không nói đến chuyện nhanh hay chậm mà trước tiên là hiểu hơn những nguyên lý vật lý và tâm lý cơ bản điều khiển một chiếc xe pkl để chúng ta lái an toàn hơn.

  Keith Code khởi nghiệp là một tay đua tuy nhiên sau này trở thành và được nhiều người coi là một trong những người dậy đua xe máy hay nhất. Ông là người sáng lập ra trường dậy đua xe California Superbike School. Tập sách "A Twist Of The Wrist" của ông đã trở thành sách giáo khoa của nhiều trung tâm huấn luyện khác.

  Một trong những ưu điểm mình thấy ở tập cẩm nang này là nó bắt đầu ở những khái niệm cơ bản, dễ hiểu nhưng có thể vận dụng được ngay. Không cần đọc hết mà chỉ cần đọc xong chương 1 là bạn đã trở nên một rider tốt hơn, thế nhưng bạn sẽ muốn đọc nữa đọc mãi.

  Thôi chẳng dài dòng nữa, tập sách có 2 quyển (mình mới đọc quyển 2 do hôm qua search file pdf để post lên đây mới biết là có quyển 1):

  Vol 1: The Motorcycle Roadracers Handbook (Hướng dẫn kỹ năng chạy trên đường):

  http://www.mediafire.com/?zl1m3tzmjt0

  Vol 2: The Basics of High-Performance Motorcycle Riding (Hướng dẫn chạy xe công suất cao):

  http://www.mediafire.com/?71ynjmmgiuj

  Mình có cả bản cứng đóng quyển, bạn nào thích thì lấy photo (như mình là có một quyển gối đầu giường cả ở nhà lẫn cơ quan)

  Chúc các bác 2banh có được nhiều giây phút đê mê trên người yêu của mình, một cách an toàn!

  Nguyễn Hoàng Duy.
  2banh
  2banh.vn