1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  CALTEX RA MẮT SẢN PHẨM LÀM SẠCH ĐỘNG CƠ XE MÁY TẠI KHU VỰC PHÍA BẮC

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2017.

  Vào tháng 03 năm 2017, Công ty Dầu nhờn Chevron tiếp tục chọn Hà Nội là thị trường thứ hai tại Việt Nam để tung ra sản phẩm Techron ® Concentrate Plus – Motorcycle (TCP-MC). Đây là phụ gia làm sạch hệ thống nhiên liệu của Caltex dành cho xe máy, mang đến cho người đi xe một giải pháp toàn diện và nhanh chóng để cải thiện hiệu năng vận hành của xe chỉ với một bình xăng đầy.
  CALTEX RA MAT SAN PHAM LAM SACH DONG CO XE MAY TAI KHU VUC PHIA BAC
  CALTEX RA MẮT SẢN PHẨM LÀM SẠCH ĐỘNG CƠ XE MÁY TẠI KHU VỰC PHÍA BẮC

  TCP-MC được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ phụ gia nhiên liệu bản quyền Techron ® , TCP-MC là sản phẩm dễ sử dụng, giúp làm sạch cặn bám tích tụ lâu ngày tại kim phun, bộ chế hòa khí, van nạp và buồng đốt động cơ của xe máy.

  Ưu điểm của TCP-MC là khả năng giúp phục hồi mức tiết kiệm nhiên liệu và công suất, giảm tiếng ồn động cơ, giảm thiểu khó khăn khi khởi động nguội và cải thiện độ linh hoạt cho động cơ của cả xe máy số và xe tay ga. Để tăng hiệu quả cao của TCP-MC, người sử dụng cần rót một chai TCP-MC 75ml vào bình xăng gần cạn, trước khi bơm đầy bình xăng. Cứ sau mỗi 3.000km lại dùng tiếp một chai như vậy để đạt hiệu quả lâu dài.

  Ông Lê Văn Khải, Tổng Giám đốc công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam cho biết: “Lần ra mắt này cũng nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Chevron tại Việt Nam. Sau lần ra mắt đầu tiên tại TP.HCM vào tháng 11/2016, chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng . Đây cũng sẽ là động lực để Chevron mang TCP-MC đến nhiều khu vực khác tại Việt Nam trong thời gian sắp đến, nhằm dễ dàng hơn trong việc cải thiện trải nghiệm đi xe cho người sử dụng với những lợi ích làm sạch hệ thống nhiên liệu mà sản phẩm mang lại.”

  Về TCP-MC và công nghệ Techron® của Caltex

  Techron ® Concentrate Plus – Motorcycle chai 75ml là sản phẩm chứa phụ gia pha xăng với thành phần chính là Polyether Amine (PEA) giúp làm sạch cặn bám có hại. Trong quá trình xe chạy, phụ gia giúp làm sạch toàn bộ hệ thống nhiên liệu bao gồm kim phun, bộ chế hòa khí, súp páp nạp và cả buồng đốt. Khi dùng thường xuyên theo định kỳ, sản phẩm giúp ngăn ngừa cặn phát sinh trở lại.

  Với hơn 30 năm nghiên cứu và phát triển, Caltex có nền tảng kinh nghiệm vững chắc trong các giải pháp tiên phong làm sạch động cơ. Techron ® chứa thành phần đặc biệt là PEA với nồng độ cao giúp làm sạch hệ thống nhiên liệu theo quá trình sau: PEA ngấm vào lớp cặn, làm tách rời các phần tử cặn và giữ chúng phân tán trong nhiên liệu. Sau đó cặn bám và cặn các bon gây hại cho động cơ sẽ được thải ra ngoài trong quá trình đốt cháy nhiên liệu.

  Chi tiết thông tin địa điểm trải nghiệm sản phẩm TCP-MC, truy cập Fanpage Caltex Việt Nam: www.facebook.com/caltexvn.
  2banh
  2banh.vn
 2. tuliem03

  tuliem03 Biker mới

  Cái này sử dụng a răng bà hề?
  ??????????????????????
 3. xedothanthanh

  xedothanthanh Biker cấp 1

  tiện lợi quá nhỉ
 4. HoangHa

  HoangHa Biker cấp 1

  quá tuyệt vời