1. Biker cấp 4

  Cái giá quá đắt cho hành động nông nổi

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2013.

  Mình làm mình chịu thì đã đành, bây giờ cả người thân gia đình đầu mang tai tiếng chung, bỏ lại đứa con gái một mình. Liệu bảo mẫu Phương đã nhận ra được cái giá phải trả là như thế nào chưa ?

  Từ ngày vụ việc 2 bảo mẫu tại cơ sở mầm non Phương Anh bị tố cáo, đi đâu cũng thấy người dân ngồi tám chuyện, bàn cãi và chửi 2 người đàn bà này thậm tệ. Đọc đoạn này mà thấy xót lòng quá. Không chỉ mình người đàn bà ấy phải gánh tội mà cả những người thân cũng đang loay hoay bên bờ vực. Một cái giá quá đắt phải trả.

  Đưa con nhỏ 7 tuổi của chị không biết mẹ thế nào chỉ biết là mẹ đi công tác, sao mẹ đi công tác cũng không gọi điện về cho con. Bố mẹ bảo mẫu Phương cũng khốn đốn vô cùng, giờ thì đầu ngõ, cuối ngõ đều nghe tiếng người ta sồn sồn, kháo nhau vì hành động của con mình, ngôi nhà họ lúc nào cũng đóng cửa im ỉm...giống như bị người ta xa lánh kỳ thị....

  Chị Lê Thị Oanh, chị gái của bảo mẫu Phương cũng rơi nước mắt: “Giờ cả gia đình tôi ai cũng sợ ra khỏi nhà. Người nào ở gần, họ hiểu gia đình tôi ăn ở thế nào thì còn đỡ, chứ ai không hiểu, cứ nói ra nói vào thấy đau lòng lắm. Mấy hôm nay tôi cũng nghỉ bán đồ ăn sáng luôn rồi, cả gia đình không ai còn tâm trạng để làm việc gì nữa cả”, chị Oanh nói.

  Không bao biện cho hành vi của em gái, người chị cũng bày tỏ mong muốn Phương được gia đình các cháu bé rộng lượng, thứ tha. "Giờ nó mất hết tất cả rồi. Bị xã hội lên án, bạn bè cũng chẳng ai xem nó ra gì. Hình ảnh của nó ở đâu cũng có thì sau này làm sao nó dám đi đâu nữa. Chỉ mong mọi người cho nó một con đường để nó quay lại với cuộc sống”, chị Oanh nói.
  2banh
  2banh.vn
 2. Z1K

  Z1K Biker cấp 2

  tội nghiệp con bé con. mẹ vậy sao dạy con
 3. Hoang uyen

  Hoang uyen Biker cấp 2

  có học sao ngu vậy hem bjt