1. Cách xử lý khi mất chìa khóa xe Piaggio

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười một 2017.

  Mất chìa khóa xe Piaggio phải làm thể nào? Đây là câu hỏi mà nhiều người lo ngại khi sử dụng loại xe tay ga cao cấp có chìa khóa đặc trưng bởi bộ chip bên trong. Nếu chẳng may xe bạn bị hỏng chìa khóa thì đó là một điều hết sức phiền toái.

  Dòng xe đến từ nước Ý này luôn là biểu tượng của sự trẻ trung và thời trang. Tuy nhiên, những người mới sử dụng hoặc đi dòng xe này sẽ khó mà thích nghi với một vài chi tiết . Bởi vì đây là một dòng xe cấp, đơn giản như chìa khóa thiết kế từ trống trộm của dòng xe này.

  Cach xu ly khi mat chia khoa xe Piaggio

  Trên mỗi chìa khóa của những chiếc xe Piaggio đều được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa  Những người sử dụng các dòng xe cao cấp thì chắc chắn không còn xa lạ gì với khóa từ nữa. Lý do khóa từ được trang bị trên những dòng xe đắt tiền là do tính năng an toàn mà không loại khóa nào có thể mở được cổ xe trừ khóa của chính xe có gắn con chip. Bạn gần như không phải trang bị thêm bất kỳ một loại khóa càng hay khóa dây nào khác chỉ với chiếc chìa khóa từ của Piaggio.

  Từ lâu thì công nghệ khóa từ đã là đặc trưng của các dòng xe Piaggio. Trên chìa khóa của những chiếc xe đều được gắn chip từ nằm trong chuôi nhựa. Nếu đúng chìa nhưng không khớp mã từ với vòng nhận mã đặt trong ổ khóa thì IC điều khiển công tắc sẽ không mở.

  Cach xu ly khi mat chia khoa xe Piaggio - 2

  Con chip của Piaggio được gắn vào chuôi mỗi chìa xanh, nâu  Chính vì an toàn nên việc mất chìa khóa thì khá phiền toái cho người sử dụng. Bộ chìa khóa của Piaggio bao gồm hai chìa: chìa khóa gốc màu nâu đỏ, chìa khóa phụ màu xanh dương. Chuyên gia kỹ thuật của Piagigo đưa ra lời khuyên, khách hàng nên sử dụng chìa khóa phụ màu xanh để đi lại hàng ngày và chìa khóa gốc giữ lại phòng trường hợp mất chìa khóa phụ thì mang chìa khóa chính đến phụ tùng Piaggio để sao từ và đánh chìa mới.  Cach xu ly khi mat chia khoa xe Piaggio - 3

  Hình ảnh hai chìa khóa từ Piagigo (nâu chìa chính - xanh chìa phụ)  Theo các chuyên gia kỹ thuật cũng khuyến cáo khách hàng không nên treo chìa khóa vào những chùm chìa khóa, móc chìa khóa nặng. Lý do là phần chuôi khóa được bọc một lớp cao su rất dễ nứt. Từ vết nứt này, lớp cao su sẽ dẫn vỡ hết ra, mất thẩm mỹ và quan trọng là rất dễ rơi phần từ được gắn trong chuôi. Nhiều người sử dụng phải đối phó bằng cách dán keo. Tuy nhiên thì chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn thì lớp cao su lại khá mềm nên sẽ lại vỡ ra. Khi mở khóa xe cần cắm sâu ngập chìa và xoay nhẹ nhàng để tránh chìa bị cong, hỏng chìa.  CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO DƯỠNG THAY THẾ PHỤ TÙNG PIAGIGO VESPA

  HOA ĐÀ PIAGIGO

  SỐ 429 GIẢI PHÓNG - THANH XUÂN - HÀ NỘI

  FANPAGE: Cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng Piaggio Vespa Hoa Đà

  HOTLINE: 091.303.9608 hoặc 0986.361.044
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký