1. Biker cấp 2

  Cách xem bóng đá trực tiếp mùa WC 2014 với Sopcast 3.8.3 mới nhất

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2014.

  Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bóng đá trực tiếp với phần mềm xem bóng đá trực tuyếnSopcast 3.8.3 mới nhất cho mùa WC 2014 sắp tới. Thậm chí bạn cũng có thể xem trực tiếp các sự kiện thể thao lớn mà bạn yêu thích ngoài bóng đá.

  Cach xem bong da truc tiep mua WC 2014 voi Sopcast 383 moi nhat
  World Cup 2014

  Sau khi download và cài đặt bản Sopcast 3.8.3 mới nhất, các bạn sẽ dễ dàng xem bóng đá trực tuyến qua trang web wiziwig.tv. Nếu chưa cài đặt phần mềm xem bóng đá trực tuyến Sopcast 3.8.3 mới nhất này, các bạn vào link sau để tải về bản đầy đủ đã tích hợp sẵn, việc của bạn chỉ là cài đặt và sử dụng thôi:
  http://congnghe.5giay.vn/threads/sopcast-383-xem-bong-da-truc-tuyen-moi-nhat-cho-mua-wc-2014.9462/

  Trước tiên, để xem được bóng đá trực tiếp hay cả các chương trình thể thao trực tiếp khác, bạn truy cập vào wiziwig.tv, chọn phần Live Sport. Nếu xem bóng đá thì chọn tiếp Football như hình:

  Cach xem bong da truc tiep mua WC 2014 voi Sopcast 383 moi nhat - 2
  Chọn Live Sports xem thể thao trực tiếp

  Cach xem bong da truc tiep mua WC 2014 voi Sopcast 383 moi nhat - 3
  Chọn thể thao mà bạn muốn xem
  Sau đó, nhấn vào nút Live của trận đấu bạn muốn xem, website sẽ hiển thị danh sách các link tương ứng với nhiều nguồn phát khác nhau. Chọn link tương ứng có chữ SopCast ở đầu để xem bằng SopCast.

  Khi bạn click vào Live để lấy link nhưng lại thấy dòng thông báo "Streams will appear 1 hours before the start of the match" (Streams sẽ xuất hiện trước khi trận đấu bắt đầu khoảng 1 giờ) thì có nghĩa là trước giờ bóng lăn khoảng 1 tiếng bạn hãy quay lại để lấy link.

  Kinh nghiệm khi chọn Link Sopcast trên wiziwig.tv:   • Bạn cần chọn link nào có thông số tốc độ Bitrate cao (> 650 kbps) để xem với hình ảnh rõ nét.
   • Chú ý thêm đánh giá của người dùng (Signal strength / Your rating) để tham khảo, chọn link nào được đánh giá "càng nhiều sao càng tốt".
   • Với những kênh có thông số bitrate >1000 Kbps sẽ cho bạn hình ảnh rất đẹp và thường là những kênh có chất lượng hình ảnh chuẩn HD (16:9), tuy nhiên nếu đường truyền Internet bạn đang sử dụng tốc độ chậm (mạng lởm, nhiều người dùng chung,...) thì rất khó xem được những kênh này và thường bị đứng hình khi xem. Vì thế với đường truyền Internet chậm thì bạn nên chọn kênh có bitrate khoảng 500-900 kpbs để có thể xem với hình ảnh chất lượng khá và không bị đứng hình.
   • Một vài trường hợp đặc biệt: Có những kênh bitrate >1550 kbps (kênh NAVIP HD của Nga) nhưng lại dễ kết nối hơn những kênh 1000 kbps hay 1200 kbps của Romania và chất lượng hình ảnh rất cao, tín hiệu ổn định.
  Cách sử dụng Sopcast này không chỉ thích hợp riêng cho mùa WC 2014 mà ngay cả trong mùa bóng hay bất cứ sự kiện thể thao nào mà bạn yêu thích, bạn đều có thể dễ dàng theo dõi trực tuyến. Với Sopcast 3.8.3 - phần mềm xem bóng đá trực tuyến mới nhất này, bạn sẽ có mùa World Cup 2014 trọn vẹn nhất. Chúc các bạn vui vẻ!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng một 2018