1. Biker cấp 1

  Cách tháo lắp VÒNG BI, BẠC ĐẠN vào trục.

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng năm 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  1/45 Nguyễn Văn Quá, F.ĐHT,Q.12, TPHCM
  Điện thoại:
  0977189348
  Vòng bi - bạc đạn là một trong những thiết bị giúp cho máy móc của bạn hoạt động trơn tru hơn trong quá trình sử dụng, thiết bị này hiện đang được sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp cũng như những vật dụng hàng ngày trong cuộc sống của chúng ta như xe máy.

  Vòng bi - bạc đạn nếu không được lắp đúng cách có thể xảy ra việc vòng bi - bạc đạn bị hư hại gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng bi - bạc đạn. Một điều mà người tiêu dùng nên chú ý khi lắp đặt vòng bi - bạc đạn trong điều kiện nguội đó chính là chú ý để tác dụng lực đóng trên vòng có mối lắp trung gian. Các hư hỏng và sự cố về vòng bi - bạc đạn có thể xảy ra nếu lực lắp truyền qua các con lăn.

  Sử dụng vòng bi - bạc đạn như thế nào và cách lắp vòng bi - bạc đạn vào trục sao cho đúng cách như thế nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé. Hiện nay thông thường khi lắp các vòng bi - bạc đạn khác nhau, người thợ kỹ thuật thường hay sử dụng các dụng cụ hỗ trợ riêng biệt cho từng loại vòng bi - bạc đạn, chúng ta có thể tham khảo một số công cụ sau:

  Dụng cụ đóng: với thiết kế gồm 36 vòng đóng cho hơn 400 loại vòng bi - bạc đạn, cùng với nguyên liệu bền, chịu va đập mạnh nên với công vụ này bạn sẽ hạn chế sự va đập trong quá trình lắp đặt.

  Bộ chìa vặn đai ốc măng xông côn: loại này thích hợp cho vòng bi - bạc đạn cầu hai dãy tư lựa trong gối đỡ, với thiết kế ghi rõ vạch chia trên chìa vặn, bạn có thể giảm bớt rủi ro do vít quá chặt.

  Chìa móc điều chỉnh vặn đai ốc: có thể sử dụng cho nhiều cỡ đai ốc, cụ thể chỉ với 4 chìa vặn có thể sử dụng cho 24 cỡ đai ốc, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sừ dụng.

  Cảo vấu tiêu chuẩn: với thiết kế gồm năm cỡ cảo khác nhau, độ mở thích hợp từ 65-300mm, giúp bạn có thể thao tác trên nhiều loại vòng bi, ổ trục khác nhau.

  ---------------------------------------------------------------

  Để được tư vấn cụ thể hơn về vòng bi, bạc đạn bạn vui lòng liên hệ: 0919.822.505 - 0977.189.348 - 08.66844344 hoặc truy cập vào website: http://bacdanf1.com với các từ khóa “Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt,bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, bạc đạn duy nhất cung cấp da dạng chủng loại vòng bi, vòng bi duy nhất cung cấp tất cả các thông số kỹ thuậtđể lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.phù hợp trong SX & KD để góp thêm sức mạnh cho quý Công ty bạn.Cach thao lap VONG BI BAC DAN vao trucCach thao lap VONG BI BAC DAN vao truc - 2Cach thao lap VONG BI BAC DAN vao truc - 3Cach thao lap VONG BI BAC DAN vao truc - 4Cach thao lap VONG BI BAC DAN vao truc - 5
  2banh
  2banh.vn