1. Biker chuyên nghiệp

  Cách tắt đèn xe thẩm mỹ nhất dành cho xe Honda thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2022.

  Hiện nay đa phần các dòng xe chính hãng Honda sản xuất đang đến gần với xu hướng đèn pha luôn sáng khi xe nổ máy và không có nút tắt mở đèn như xe đời cũ. Không bàn tới vấn đề an toàn hay gì cả, nhưng thật sự văn hóa mở đèn xe ban ngày chưa được chấp nhận nhiều ở Việt Nam.

  Cach tat den xe tham my nhat danh cho xe Honda the he moi
  Cách tắt đèn xe thẩm mỹ nhất dành cho xe Honda thế hệ mới


  Cach tat den xe tham my nhat danh cho xe Honda the he moi - 2

  Cach tat den xe tham my nhat danh cho xe Honda the he moi - 3

  Ở đây mình sẽ không nói đến vấn đề an toàn hay sao sao đó về việc mở đèn pha vào ban ngày, nhưng nếu các bạn đang tìm cách gọn đẹp rẻ tiền để có thể tắt mở đèn pha theo ý mình thì chúc mừng các bạn đã đến đúng bài viết này.

  Cach tat den xe tham my nhat danh cho xe Honda the he moi - 4

  Phần bợ công tắc phía sau những dòng xe đời mới điển hình như Wave Alpha hay Vision, thì vị trí bắt công tắc đèn pha sẽ được bo tròn rất đẹp và thẩm mỹ, các bạn muốn có một chiếc công tắc như các dòng xe đời cũ thì quá đơn giản chỉ việc mua công tắc câu điện lại và khoét nhựa ngay đó úp công tắc vào thế là xong.

  Cach tat den xe tham my nhat danh cho xe Honda the he moi - 5

  Nhưng nếu tiệm nào cũng chế công tắc đẹp như thế này thì không có gì phải nói, có nhiều nơi không đúng chuyên môn nên thường họ làm rất xấu nút bị xéo bị hụt quá nhiều vào trong, dẫn tới xe bạn còn mất thẩm mỹ hơn khi.

  Cach tat den xe tham my nhat danh cho xe Honda the he moi - 6

  Chính vì vậy công tắc này được ra đời nhỏ gọn nhưng lợi hại vô cùng và quan trọng là không cần cắt không cần khoét. Đây là một sản phẩm được sản xuất bên ngoài chứ không phải hàng chính hãng Honda nh, nhưng mình cảm thấy cấu tạo nó rất tuyệt vời.

  Cach tat den xe tham my nhat danh cho xe Honda the he moi - 7
  Sản phẩm thay thế cho nút pha cos nguyên bản trên xe để giúp có thêm chế độ, cụ thể là nút này sẽ có 3 nấc ấn xuống hết cỡ sẽ là tắt đèn ở giữa là mở đèn và tầng trên cùng sẽ là bật pha. Vô cùng tiện lợi nhưng giá thành chỉ đâu đó tầm 30 ngàn, cộng thêm tiền công chế thêm dây điện tắt đèn nữa là xong, thay thế nút zin mà không cần phải đụt lỗ bợ đồng hồ bên phải để câu công tắc mô phỏng theo xe đời cũ.

  Cach tat den xe tham my nhat danh cho xe Honda the he moi - 8
  Phần công tắc này có thể tùy chỉnh qua cho nhiều dòng xe khác nhau như Vision, Wave... cảm giác của mình là sản phẩm rất tiện lợi trong việc chế cháo dành cho ai muốn tắt mở đèn xe theo ý của mình, cộng với đó là giá thành rẻ và quan trọng nhất là không phải chế cháo là mê rồi.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng năm 2022