1. Biker chuyên nghiệp

  Cách tăng tốc cho xe đạp điện, xe máy điện

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2018.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Giá bán:
  8000000
  Số điện thoại:
  0977378185
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0977.378.185 - 0902.265.444
  Xe đạp điện, xe máy điện mua về sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ không đạt được vận tốc như lúc đầu. Để tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện chũng ta có thể làm theo các cách sau đây.

  - Đối với các dòng xe có dây hạn chế tốc độ hoặc có nhiều chế độ đi có thể tháo bỏ dây hạn chế tốc độ để xe có thể đi nhanh hơn.

  - Kiểm tra phanh: má phanh và bát phanh bị sát quá, bị kẹt có thể khiến xe không chạy được vận tốc nhanh hơn.  Cach tang toc cho xe dap dien xe may dien  - Kiểm tra động cơ xe bằng cách dự chân chống giữa xe, quay thử bánh sau, nếu thấy kêu to nghĩa là vòng bị bị rơ cần thay vòng bi mới và bôi mỡ để bánh xe bon hơn. Nếu quay bánh sau thấy xít nặng, cứng bánh thì có khả năng động cơ bị vào nước dẫn đến ghỉ mô tơ khiến bánh nặng và xe không thể đi nhanh được cần tháo ra xử lý.

  - Kiểm tra ắc quy xe điện, nếu ắc quy bạn đã dùng được lâu và có hiện tượng bị chai, yếu cũng có thể dẫn tới hiện tượng xe chạy chậm, bạn cần thay ắc quy mới để xe chạy khỏe và nhanh hơn.  Cach tang toc cho xe dap dien xe may dien - 2  Trên đây là những nguyên nhân khiến chiếc xe điện của bạn chạy chậm và cách để tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện. Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có bán rất nhiều các dòng xe điện chính hãng với giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.  Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
  2banh
  2banh.vn