1. Biker cấp 2

  Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô xe máy

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  2000000
  Địa chỉ:
  Hà nọi
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô xe máy

  Sau khi lắp đặt thiết bị định vị xe máy hoặc thiết bị định vị ô tô xong cho quý khách nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiết hướng dẫn cách sử dụng phần mềm xem định vị xe máy ô tô thất chi tiết nhất. Cách lắp thiết bị định vị xe máy ô tô, cách cài đặt, sử dụng theo dõi định vị trên xe máy ô tô như sau

  Cách Sử Dụng Thiết Bị Định Vị Xe Máy ô Tô

  Thiết bị định vị ô tô sử dụng trong trường hợp bạn muốn quản lý một ô tô cá nhân, xe tải doanh nghiệp, taxi… Đồng thời, giám sát hiệu quả hoạt động của các tài xế trong doanh nghiệp…
  Ngoài ra, thiết bị định vị ô tô còn giúp bạn gắn vào xe riêng để biết được con trai, chồng mình đang đi đâu, làm gì với xe ô tô…

  Cach su dung thiet bi dinh vi o to xe may

  Giá thiết bị định vị ô tô có đắt không, Chi phí khi dùng thiết bị định vị ô tô

  Chi phí để đầu tư hộp đen ô tô không đắt, tùy theo các hãng cung cấp thiết bị định vị ô tô mà nó có giá dao động từ 2.500.000 đồng – 5.000.000 đồng. Bạn nên tìm hiểu kỹ để đầu tư hợp lý vào thiết bị định vị.
  Để duy trì hoạt động của thiết bị định vị, hàng tháng, bạn sẽ phải mất phí server từ 25.000 - 50.000VNĐ / xe / tháng (chưa bao gồm VAT 10%).

  Thiết bị định vị ô tô hoạt động ra sao
  Để có thể giúp chủ xe giám sát hành trình, thiết bị định vị có bộ thu tín hiệu từ vệ tinh (GPS) và phát tín hiệu GPRS (của các mạng di động Mobifone, Vinaphone, Viettel ...) giúp bạn xác định được: vị trí, tốc độ, các thông số liên quan đến xe… truyền về hệ thống server quản lý. Sau khi lắp đặt thiết bị định vị xong cho quý khách chúng tôi sẽ tạo cho quý khách một tên truy cập và mật khẩu khi đó quý khách chỉ cần đăng nhập vào hệ thống : giamsathanhtrinhoto.vn là quý khách có thể thoe dõi được vị trí chiếc xe của mình.

  Lắp đặt hộp định vị ô tô xe máy có khó không
  Hầu hết các loại thiết bị định vị ô tô đều có kích thước khá nhỏ gọn thế nên bạn có thể lắp đặt bất cứ vị trí nào trên xe. Tuy nhiên, do có một số yêu cầu kỹ thuật liên quan nên bạn không nên tự lắp định vị ô tô mà nên nhờ nhân viên kỹ thuật am hiểu giúp bạn gắn định vị đúng vị trí, hợp tiêu chuẩn.
  Làm sao để theo dõi các xe tải trên màn hình smartphone?
  Khi thiết bị định vị ô tô được lắp đặt, chúng tôi sẽ cung cấp user và password riêng để bạn có thể truy cập vào Wed Server thực hiện giám sát các xe tải thông qua website. Chỉ cần smartphone của bạn có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể theo dõi hành trình các xe ô tô.

  Nếu lái xe tắt thiết bị định vị phải làm sao
  Với thiết bị định vị Hoàng Long, bạn hoàn toàn có thể điều khiển định vị từ xa: tắt/ bật định vị, xác định được vị trí, hành trình xe. Nếu phát hiện ra lái xe cố tình tắt thiết bị định vị, bạn có thể khởi động lại từ xa.
  Tuy nhiên, khi thiết bị định vị bị ngắt nguồn điện từ ắc-quy thì bạn cần gọi ngay cho lái xe và có hình thức xử phạt thích đáng nếu lái xe không tuân thủ quy định.
  http://dinhvihc.com
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng tám 2017
 2. dinhvithanhnam

  dinhvithanhnam Biker mới

  cụ thể là bộ nào đấy bác? Báo giá hộ em với