1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cách Stunter tập bốc đuôi mà không phải lo mài răng xuống đường

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 4 Tháng sáu 2015.

  Bốc đuôi hay còn được gọi với ngôn từ chuyên môn là Stoppies với chiếc xe mô tô phân khối lớn là một món kỹ thuật biểu diễn xe 2 bánh vô cùng khó nhằn và rất dễ “sấp đường”. Nhưng các stuner mới có thể tha hồ tự tin học kỹ thuật này với món đồ phụ kiện tự chế đơn giản làm từ bánh xe và một bộ khung bằng thép.

  Cach Stunter tap boc duoi ma khong phai lo mai rang xuong duong
  Một pha Stoppies đầy lãng mạn của một Stunter
  Khi trẻ em học đi xe đạp thường dùng loại xe đạp gắn hai bánh phụ để giữ thăng bằng. Có chức năng tương tự, một công ty ở Anh đã làm ra món phụ kiện có tên Stunt Asylun gắn lên các mẫu xe môtô để các tay stuner mới có thể dễ dàng làm chủ kỹ thuật stoppies một cách an toàn.

  Cach Stunter tap boc duoi ma khong phai lo mai rang xuong duong - 2
  Hình ảnh từ Clip


  Bộ phụ kiện an toàn hỗ trợ học kỹ năng bốc đuôi xe máy gồm một khung thép động kết hợp với các bánh xe hỗ trợ người lái cân bằng xe dễ dàng khi thực hiện bốc đuôi. Khi người tập biểu diễn đi với tốc độ vừa đủ và bóp phanh trước cùng các động tác kết hợp, xe mô tô sẽ thăng bằng trên một bánh trước mà vẫn an toàn không bị lộn về phía trước. Đã có rất nhiều vụ tai nạn nhỏ, hài hước hoặc nguy hiểm khi các stuner nghiệp dư biểu diễn kỹ thuật này.Theo Visor Down, món phụ kiện được thiết kế đặc biệt này có giá khoảng 370 USD ở thị trường nước ngoài.

  Cach Stunter tap boc duoi ma khong phai lo mai rang xuong duong - 3

  Stunt là một môn thể thao mạo hiểm chính cống mang tính chất đường phố được công nhận ở nước ngoài. Người biểu diễn môtô vừa là một nghệ sĩ đường phố, vừa là vận động viên thể thao. Và việc đầu tư số tiền 370 USD không phải là một số tiền lớn để đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm để khắc phục những hư hại cho chiếc môtô yêu quý.

  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn