1. Biker cấp 1

  Cách phòng chống côn trùng khi đi phượt.

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 5 Tháng chín 2013.

  Honda Việt Nam tri ân khách hàng nhân sự kiện
  chiếc xe Air Blade thứ 2 triệu được bán ra
  Cach phong chong con trung khi di phuot

  Được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 4/2007, Air Blade được định hướng là dòng xe ga thể thao với thiết kế hiện đại cùng với các công nghệ tiên tiến mang tính đột phá. Sau hơn 6 năm có mặt trên thị trường với 7 lần thay đổi phiên bản mới từ động cơ 110cc chế hòa khí đến động cơ phun xăng điện tử và lên đến động cơ 125cc phun xăng điện tử, Air Blade là một trong những mẫu xe thành công của Honda tại thị trường Việt Nam với tổng sản lượng bán hàng đạt 2 triệu xe tính từ tháng 4/2007 đến nay.
  Cach phong chong con trung khi di phuot - 2
  Nhân dịp chiếc xe thứ 2 triệu được bán ra trên thị trường, Honda Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại dành cho xe Air Blade như là món quà tri ân dành cho Quý khách hàng yêu mến dòng xe này.

  Cach phong chong con trung khi di phuot - 3
  Theo đó, từ ngày 15/08/2013 đến hết ngày 15/09/2013, khi mua xe Air Blade 125cc do Honda Việt Nam sản xuất tại các Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) trên toàn quốc, Quý khách hàng sẽ nhận được 01 Phiếu Quà Tặng trị giá 1.000.000 đồng để sử dụng ngay trong lần mua xe đó. Phiếu Quà Tặng đã bao gồm thuế GTGT, không được quy đổi thành tiền mặt hoặc mua phụ tùng hay làm dịch vụ tại HEAD.
  Cach phong chong con trung khi di phuot - 4
  Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng có thể liên hệ đến HEAD gần nhất hoặc số điện thoại miễn phí:

  • 1800.5555.48 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Mobifone, Vinaphone hoặc VNPT)
  • 1800.8001 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel)
  Thời gian: Từ 07:30 đến 16:30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.
  Cach phong chong con trung khi di phuot - 5
  Honda Việt Nam hy vọng chương trình này sẽ thay lời cảm ơn gửi đến Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm Air Blade. Honda Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu, dịch vụ sau bán hàng tận tâm để luôn luôn nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.
  Cach phong chong con trung khi di phuot - 6
  Cach phong chong con trung khi di phuot - 7
  HONDA VIỆT NAM
  2banh
  2banh.vn
 2. webdamcuoi

  webdamcuoi Biker mới

  Tựa một đằng , nội dung 1 nẻo.
  Tựa là " Cách phòng chống côn trùng khi đi phượt"
  Nội dung lại giới thiệu về xe Air blade
  bó tay luôn