1. Biker cấp 4

  Cách phân biệt xe đạp điện chính hãng và xe đạp điện nhái

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Thị trường xe đạp điện ngày càng nhộn nhịp và đa dạng với những mẫu mã và giá cả của xe đạp điện. Nhưng nguy hiểm là trong đó có một số loại xe đạp điện không đạt chất lượng, là hàng nhái, hàng giả. Điều này sẽ gây nguy hại đến người tiêu dùng khi lựa chọn phải chiếc xe không chính hãng vì nó có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc do chất lượng xe không đảm bảo.

  >>> Nguy cơ tiềm ẩn từ xe đạp điện nhái


  Cach phan biet xe dap dien chinh hang va xe dap dien nhai

  Các sản phẩm xe đạp điện nhái nếu nhìn thoáng qua về kiểu dáng, màu sắc người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được thật giả. Tuy nhiên một vài lưu ý nhỏ sau đâu sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được chiếc xe đạp điện chính hãng

  Cach phan biet xe dap dien chinh hang va xe dap dien nhai - 2

  Khi mua xe đạp điện chính hãng sẽ có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng, đây là điều mà xe đạp điện nhái không có. Về dấu hiệu nhận biết xe: xe đạp điện chính hãng trên xe đều in nổi tên thương hiệu, nhãn hiệu được in to, rõ ràng dễ dàng nhận biết bằng mắt thường để khẳng định nguồn gốc của xe. Xe đạp điện chính hãng có số khung, số máy, khung xe có in đơn vị sản xuất. Mỗi hãng, mỗi kiểu xe lại có kiểu in số khung, số máy khác nhau. Ngoài ra tất cả các linh kiện của xe như ắc quy, tay ga,….. đều có tem chống hàng giả. Những chi tiết này tất nhiên sẽ không thể tìm thấy trên chiếc xe đạp điện nhái. Do đó, chỉ cần lưu ý một chút người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện an toàn, chất lượng.


  Cach phan biet xe dap dien chinh hang va xe dap dien nhai - 3

  Một ưu điểm rõ ràng nữa của xe đạp điện chính hãng là chế độ bảo hành. Với xe đạp điện chính hãng chế độ bảo hành hết sức rõ ràng. Khách hàng sẽ được chăm sóc, sửa chữa, thay thế linh kiện chính hãng một cách chu đáo sau khi mua xe. Dịch vụ bảo hành tận tình giúp người tiêu dùng thoải mái.

  Cach phan biet xe dap dien chinh hang va xe dap dien nhai - 4

  Trong các dòng xe trên thị trường hiện nay bạn hãy chọn những thương hiệu uy tín khẳng định được vị thế của mình như: Nijia, Giant, Zoomer, Xmen,…… Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn thêm vào đó là giấy tờ nguồn gốc xe rõ ràng, chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn, phục vụ chu đáo,….sẽ là lựa chọn ưu tiên lớn nhất của người có nhu cầu sử dụng.


  Cach phan biet xe dap dien chinh hang va xe dap dien nhai - 5

  Liên hệ đặt hàng: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn